Chị em ngó ngay chiếc váy "cân" mọi dáng người Hòa Minzy mới gợi ý đi, chất denim mà chưa đến 300k thì tội gì không nhao

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:28 26/09/2021

Đây là thiết kế nàng nào cũng nên có trong tủ đồ.

Tiếp tục chuyên mục shopping cùng Hòa Minzy, cô nàng mới giới thiệu cho hội chị em một kiểu váy denim siêu dễ mặc. Nữ ca sĩ chia sẻ chiếc váy có dáng đứng, xinh xắn và rất hợp với những ai có dáng người mũm mĩm. Với độ rộng rãi này thì các nàng không lo bị lộ khuyết điểm vùng bụng hay đùi. Quan trọng là váy có giá chỉ 299k thôi!!

Hoà Minzy còn không quên chia sẻ kinh nghiệm shopping online của mình cho chị em cùng biết. Cô nàng tâm sự rằng sự nghiệp mua sắm trên mạng của mình fail quá nên không muốn mọi người cũng vậy. Nhiều khi rõ ràng thấy đồ được nhiều người chấm 5 sao nhưng khi mua về vẫn siêu thất vọng. Từ đó, Hòa Minzy khuyên mọi người nên chọn những sản phẩm có review "người thật việc thật".

Mua chiếc váy denim giống Hòa Minzy tại đây:

[Box We Buy] - K14 Đầm sơ mi denim

Cũng có nhiều kiểu váy tương tự với nhiều chất liệu khác nhau, các nàng có thể tham khảo thêm:

[Box tag giá] - K14 Váy sơ mi nữ kẻ caro dáng suông
[Box tag giá] - K14 Váy sơ mi oversized
[Box tag giá] - K14 Váy sơ mi dáng dài màu xanh đậm
[Box tag giá] - K14 Đầm sơ mi dáng rộng

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm