Chị em hãy nghe Á hậu Phương Nga đựng trang sức trong túi zip: Trông thì "phèn" nhưng lại là khôn ngoan

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:47 05/05/2021

Theo nàng Á hậu, những chiếc túi zip này không chỉ rẻ mà còn cực kỳ tiện nữa.

Vì tính chất công việc và cũng vì sở thích làm điệu như bao cô gái khác, Á hậu Phương Nga sắm rất nhiều loại trang sức khác nhau với đủ mẫu vòng vèo, khuyên tai, nhẫn... cực kỳ đa dạng. 

Với bộ sưu tập trang sức cứ đang chất núi từng ngày, nhiều cô gái thường sẽ nghĩ đến phương án mua tủ, khay đựng để bảo quản đồ một cách khoa học hơn. Những loại phụ kiện này, thường có giá hơn 100K đến gần 1000K tuỳ mẫu mã, chất lượng.

Nhưng Phương Nga thì khác nha. Dù thu nhập khá rủng rỉnh nhưng cô lại chẳng mua những kiểu tủ đựng đắt đỏ kia mà chỉ thích tích trữ trang sức vào mấy chiếc túi zip nhỏ xinh, giá rẻ này. Mỗi bộ cô cho vào 1 chiếc túi, vừa dễ tìm mà vừa bảo quản trang sức tốt hơn.

Chị em hãy nghe Á hậu Phương Nga đựng trang sức trong túi zip: Trông thì phèn nhưng lại là khôn ngoan - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Phương Nga còn rất ưng túi zip vì nó rất bền, có thể sử dụng lâu dài, lâu lâu mới phải thay chiếc mới. Chỉ cần chi chưa đến 100K là cô sắm được cả tập túi zip với đủ kích cỡ để dùng dần.

Chị em hãy nghe Á hậu Phương Nga đựng trang sức trong túi zip: Trông thì phèn nhưng lại là khôn ngoan - Ảnh 4.

Nếu không phải là người quá trọng hình thức, cần tủ hay khay đựng "chanh xả" mà đặt yếu tố rẻ, tiện lên hàng đầu thì bạn có thể học Phương Nga mua túi zip đựng trang sức nhé. Giá từ 15K - 75K mà có đủ size luôn đó!

Nơi mua
  • Giá: 15K - 75K

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng sau nhiều nghi vấn không kinh doanh chung cùng Độ Mixi, PewPew và Xemesis, hội "Tứ hoàng" liệu có bền lâu?

    Quán cơm tấm của Độ Mixi, PewPew và Xemesis chính thức đi vào hoạt động mà không có sự góp mặt của ViruSs. Đây chính là dấu chấm hỏi lớn đang được cộng đồng đặt ra cho ViruSs.
  • Đọc thêm