Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:22 24/01/2022

Trời nóng hay lạnh gì thì chị em cũng chơi hết, Tết này phải thật trendy mới được.

Vintagevibes

Ai trót mê phong cách nàng thơ vintage đảm bảo sẽ mê địa chỉ mua đồ này ngay cho coi. Shop chuyên áo váy nhẹ nhàng, dễ thương đảm bảo diện lên xinh xắn như "cô bạn gái nhà bên". Áo sơ mi, áo váy babydoll là những sản phẩm tràn ngập trên trang chủ của shop.

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 1.

Em áo sơ mi cổ viền cách điệu thế này có 218k các nàng

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 2.

Áo sơ mi trắng vừa basic vừa "thơ" chị em hoàn toàn diện đi làm đi chơi được

Nếu nàng nào muốn kiểu bánh bèo, xinh lung linh hơn dịp Tết thì nghía qua hai mẫu này. Chỉ hơn 200k là múc được 2 set "chu cà moe" này rồi đó.

[Box tag giá] - Áo sơ mi cổ bèo viền ren
[Box tag giá] - Váy yếm babydoll kẻ vintage
Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 5.

Hoặc mix áo cổ lọ basic với chân váy thô xếp ly cũng ra một set đồ rất thơ luôn

[Box thông tin shop] - Vintage vibes

NuCoStore_zz

Lỡ như Tết này trời nóng thì chị em phải lưu ngay Nuco Store vì shop chuyên bán váy áo mùa hè, đặc biệt phom dáng ở đây cực thích hợp với những cô nàng nấm lùn.


Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 7.

U là trời chỉ 119k cho một em váy babydoll xinh xẻo này

[Box tag giá] - Đầm hoa nhí trễ vai
[Box tag giá] - Đầm thiết kế xếp li ngực
Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 10.

Đi chúc Tết xinh xắn thế này nhà nào cũng xin gả chồng cho chị em ạ

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 11.

Mẫu blazer best seller của shop có hơn 160k là sắm ngon lành cành đào


[Box thông tin shop] - NuCoStore_zz

EmilyShop

Chị em nào chuộng style trưởng thành, quyến rũ trendy hơn thì Emily Shop là địa chỉ cực uy tín. Với mức giá khoảng hơn 200k chị em sẽ bỏ vào giỏ được kha khá những mẫu váy ngắn trên đầu gối với thiết kế sang chảnh và cực kì tôn dáng nha.


Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 13.

Ngắm mẫu váy tôn dáng này là có động lực ăn ít liền

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 14.

Mẫu váy sexy này có 2 màu xanh biển và đen khá độc đáo

[Box tag giá] - Đầm sơ mi hai dây phối áo

[Box tag giá] - Đầm dáng xòe

[Box thông tin shop] - EmilyShop

CHEAPY

Tết này trời lạnh thì lại khó cho chị em diện các mẫu váy xinh xắn khoe dáng được rồi nhưng đừng vội lo lắng nha. Shop thời trang CHEAPY đảm bảo là gợi ý hay ho cho các nàng với các mẫu áo khoác cực năng động, cá tính. Đặc biệt là shop bán giá rất hạt dẻ, chỉ vài chục cũng mua được cả áo mùa đông.

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 18.

Áo khoác bomber unisex này "only" 89k

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 19.

Chị em đau đầu vì không biết Tết này nóng hay lạnh để diện đồ, vậy thì chuẩn bị 2 set đi vì giá cả rẻ lắm chỉ từ trăm nghìn thôi - Ảnh 20.

Những mẫu áo cute này chưa tới trăm nghìn, bỏ một cốc trà sữa là mua được rồi thì ngại gì chị em

[Box thông tin shop] - CHEAPY

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/chi-em-dau-dau-vi-khong-biet-tet-nay-nong-hay-lanh-de-dien-do-vay-thi-chuan-bi-2-set-di-vi-gia-ca-re-lam-chi-tu-tram-nghin-thoi-20220121231355748.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm