Chỉ đóng vai quần chúng, mỹ nhân Về Nhà Đi Con vẫn nổi bần bật khi đọ sắc với Bảo Thanh - Quỳnh Nga nhờ ngực căng tràn

XuKa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:11 27/05/2021

Những hình ảnh đọ sắc bên Bảo Thanh, Quỳnh Nga của cô gái đóng vai quần chúng trong Về Nhà Đi Con đang "làm mưa làm gió" mạng xã hội.

Về Nhà Đi Con từng là một trong những bộ phim đình đám "phá đảo" màn ảnh Việt và nhận được nhiều sự yêu thích của cộng đồng những người yêu phim. Ngoài kịch bản sâu sắc, bộ phim còn thành công bởi việc sở hữu dàn diễn viên cực "chất lượng" như Bảo Thanh, Quỳnh Nga, Thu Quỳnh...

Tuy nhiên, mới đây, cộng đồng mạng lại đang đổ dồn sự chú ý về một cô gái từng đóng vai quần chúng trong phim. Theo đó, "bóng hồng" xinh đẹp này tên là Thư Vũ. Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ, Thư Vũ cũng đã khiến cộng đồng mạng phải xôn xao vì nhan sắc đỉnh cao cộng với body chuẩn chỉnh, đặc biệt là vòng 1 khủng. Nhờ vậy nên khi đứng cạnh những "hot girl làng phim" như Bảo Thanh, Quỳnh Nga, Thư Vũ vẫn chứng minh đẳng cấp nhan sắc không phải dạng vừa và thậm chí còn suýt... át cả các đàn chị. Mới đây, loạt ảnh diễn viên quần chúng này đọ sắc bên dàn mỹ nhân đình đám bất ngờ hot lại.

Chỉ đóng vai quần chúng, mỹ nhân Về Nhà Đi Con vẫn nổi bần bật khi đọ sắc với Bảo Thanh - Quỳnh Nga nhờ ngực căng tràn - Ảnh 2.

Thư Vũ chụp hình cùng Bảo Thanh nhưng vẫn chứng tỏ không hề thua kém đàn chị về khoản nhan sắc. Thậm chí, người đẹp còn chiếm luôn spotlight của diễn viên Bảo Thanh nhờ vòng 1 khủng

Chỉ đóng vai quần chúng, mỹ nhân Về Nhà Đi Con vẫn nổi bần bật khi đọ sắc với Bảo Thanh - Quỳnh Nga nhờ ngực căng tràn - Ảnh 3.

Cô nàng cũng tự tin đọ sắc với Quỳnh Nga

Một số hình ảnh đời thường nhưng nóng "bỏng mắt" của Thư Vũ đang khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm