Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu "thả thính" trên show thực tế

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 14:57 03/12/2020

Có vẻ như "hậu cung" của Midu ngày càng đông đấy!

"Thần tiên tỷ tỷ" Midu là một trong những mỹ nữ độc thân hot nhất showbiz Việt. Xinh đẹp lại tài giỏi, điều mà Midu thiếu có lẽ là một bờ vai vững chãi để cô tựa vào. Chính vì vậy, người đẹp thường được đồng nghiệp nhiệt tình gán ghép hay thả thính mỗi khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình thực tế. Ngược lại, Midu cũng không ngại tung thính để đáp trả lại.

Danh sách mỹ nam được Midu quăng thính vừa chính thức kết nạp thêm Chi Dân. Trước đó không lâu, nữ diễn viên đã "rắc thính" cho Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Trần Anh Huy, Trịnh Thăng Bình, hot boy Người Ấy Là Ai Trương Nghĩa Bình... trong loạt chương trình tham gia cùng nhau.

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 2.
Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 3.

Chi Dân vừa tham gia show hẹn hò Có Hẹn Cùng Midu và có trải nghiệm 3 ngày yêu đương giả định cùng nữ diễn viên

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 4.
Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 5.

Ở tập 2 mùa 3 Người Ấy Là Ai, Midu khiến nhiều người bất ngờ khi tỏ tình với 1 trong những cực phẩm là chàng thợ cắt tóc Trương Nghĩa Bình. Sau chương trình, cả 2 duy trì mối quan hệ bạn bè, Midu còn mời Nghĩa Bình dự sinh nhật ở Đà Lạt

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 6.

Midu cũng quăng thính luôn cả Trịnh Thăng Bình trong tập Người Ấy Là Ai hôm đó: "Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?"

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 7.

"Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy là người tích cực thả thính Midu nhất. Cứ mỗi lần có sự tham gia của Midu tại Nhanh Như Chớp, Trần Anh Huy lại xuất hiện với một gương mặt đầy hứng khởi. Tưởng rằng trước đó, Midu đã thẳng thừng chê Trần Anh Huy "thả thính" mình một cách rất vô duyên thì trong lần chạm mặt sau, nam diễn viên sẽ không làm hành động này nữa. Thế nhưng, anh vẫn tiếp tục tìm cách lấy lòng người đẹp

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 8.

Sau khi bị Trường Giang cùng nhiều nghệ sĩ "gài" tỏ tình Midu, Anh Đức đã hứa sẽ gánh nợ giúp người đẹp. Trước đó, Midu vì thua Trường Giang trong một lần cá cược đã phải chịu thực hiện lời hứa mua đồ ăn cho nam danh hài suốt đời trong những lần cả hai quay chung chương trình. Cả 2 còn nắm tay tình cảm khi đi dự kiện của Trường Giang

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 9.

Trong lần gặp mặt tại chương trình Chọn Ai Đây, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã chọn Midu là người chơi cùng. Và rồi khi host Trường Giang hỏi muốn chọn ai để đưa ra câu hỏi, cựu hot girl đời đầu cũng đánh tiếng chọn Hồ Quang Hiếu. "Anh Hiếu thì dù sao cũng đang cô đơn, em cũng cô đơn. Hai người cô đơn sẽ dễ đồng cảm với nhau nên mấy anh chị thông cảm cho em chọn anh ấy trước". Midu cứ tung thính thế này thì ai chịu nổi?

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 10.

Trong một hình ảnh được nam diễn viên Quốc Trường đăng lên, ngay khi nam diễn viên thủ thỉ: "Mẹ anh nói người yêu thương động vật thường yêu thương vợ mình. Không biết đúng không? Vì chưa có vợ!". Midu liền vào bật đèn xanh ngay dưới bình luận: "Nhà em cũng có hồ cá Koi nha"

Ảnh: Sưu tầm

Chi Dân vừa nối dài thêm danh sách mỹ nam được Midu thả thính trên show thực tế - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm