Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:01 08/10/2020

Không biết Lan Ngọc sẽ phản ứng thế nào khi thấy bạn trai tin đồn và bạn thân luôn pha trò “tình bể bình”!

Chi DânLan Ngọc quả là cặp đôi đặc biệt trong showbiz Việt, sau khi 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng hẹn hò vẫn không chịu lên tiếng xác nhận mối quan hệ. Đáng nói, thay vì nhắc đến Chi Dân, Lan Ngọc rất hay có cử chỉ thân mật và hết lòng khen ngợi bạn thân S.T Sơn Thạch trên sóng truyền hình. Ở đời thực, bộ 3 cũng có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Bằng chứng là vào tối qua (7/10), Chi Dân đã chia sẻ khoảnh khắc kề vai bá cổ vô cùng tình thương mến thương với S.T Sơn Thạch. Ngay lập tức, dân tình thi nhau bàn tán xôn xao, có người nói Lan Ngọc đang giữ vai trò "phó nháy" để chụp ảnh cho 2 chàng trai. Tuy nhiên, một số netizen lại hài hước cho rằng Lan Ngọc bị "ra rìa" vì bạn thân và người yêu tin đồn trốn đi chơi riêng: "Ủa chị Ngọc từ nữ chính thành nữ phụ đam mỹ hả", "Dễ thương quá, đẩy thuyền luôn",...

Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây? - Ảnh 2.

Không biết Lan Ngọc sẽ nghĩ gì khi xem khoảnh khắc này đây?

Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây? - Ảnh 3.

S.T Sơn Thạch và Chi Dân thường xuyên pha trò đáng yêu bên nhau

Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây? - Ảnh 4.

2 chàng trai này có mối quan hệ khá thân thiết

S.T Sơn Thạch cũng là tri kỷ và là người bạn vô cùng đặc biệt với Lan Ngọc, cặp đôi từng được nhiệt tình đẩy thuyền vì quá đáng yêu
Chi Dân kề vai bá cổ với S.T Sơn Thạch, dân tình réo gọi Ninh Dương Lan Ngọc: Phó nháy hay nữ phụ “đam mỹ” đây? - Ảnh 6.

Mối quan hệ thân thiết của bộ 3 khiến dân tình thích thú

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm