Nữ thần U50 Kim Hee Sun làm nũng với "con trai cưng" Joo Won ở hậu trường Alice cưng gì đâu!

lilas, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:57 15/10/2020

Hậu trường Alice tập 9, 10 hé lộ nhiều phân cảnh chị đại U50 Kim Hee Sun "làm nũng" Joo Won cực đáng yêu nhưng lại khiến người xem thấy hơi rén.

Hậu trường 2 tập 9, 10 của Alice đã được tung ra, hé lộ khá nhiều khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi chính Kim Hee Sun và Joo Won. Trong những phân đoạn bị hỏng, có thể thấy, hai ngôi sao nói chuyện, cười đùa khá vui vẻ. Đặc biệt, chị đại U50  Kim Hee Sun rất chịu khó "làm nũng" với trai trẻ Joo Won mỗi khi trót làm hỏng một phân đoạn nào đó. 

"Chị đại" U50 Kim Hee Sun rất chịu khó làm nũng trai trẻ Joo Won ở hậu trường phim Alice

Kim Hee Sun cho Joo Won xem ảnh chụp, cả hai cười đùa vui vẻ

Một số cảnh hỏng khác của cặp đôi chính Alice ở hậu trường phim

Ngoài ra, hậu trường còn cho thấy sức hút và sự chuyên nghiệp của Joo Won khi diễn những phân cảnh bùng nổ cảm xúc

Dù trông ngọt ngào và đáng yêu là thế, tuy nhiên, nếu theo Alice ngay từ những tập đầu tiên đến giờ, có thể bạn sẽ cảm thấy khá "rén" trước những tương tác thân mật của Joo Won và Kim Hee Sun, bởi lẽ, xét theo nội dung và cốt truyện, nhân vật cả hai thủ vai - cảnh sát Jin Gyeom và nữ giáo sư Yoon Tae Yi vốn dĩ có quan hệ là hai mẹ con. Do Hee Sun du hành thời gian về quá khứ để sinh ra Joo Won, sau đó bị sát hại. Joo Won trưởng thành, trong quá trình điều tra cái chết của mẹ mình đã tìm thấy "bản gốc" của mẹ mình thời trẻ, từ đó cả hai bắt đầu quan hệ mờ ám lãng mạn. Trên thực tế, có rất nhiều khán giả phản đối mối quan hệ này, bất kể nội dung phim có cuốn hút đến thế nào đi chăng nữa.

Hậu trường Alice

Alice phát sóng mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hằng tuần. 

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm