Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: "Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng..."

Điềm Điềm, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 08/05/2022

Sự kiện xảy ra năm 2004 đã khiến cho người hâm mộ lúc bấy giờ vô cùng phẫn nộ, nuối tiếc thay cho chị đại TVB này.

Là "chị cả TVB" cùng khối gia tài phim ảnh đáng gờm trong suốt quãng thời gian làm nghề, ấy thế mà vào năm 2004, Đặng Tụy Văn đã từng để vuột mất giải thưởng danh giá vào tay một đàn em khiến nhiều người không khỏi nuối tiếc. Lần đầu tiên sau gần 20 năm sau khi sự việc xảy ra, Đặng Tụy Văn đã có những chia sẻ chính thức về câu chuyện này.

Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng... - Ảnh 1.

Với hạng mục nữ diễn viên chính xuất sắc tại lễ trao giải TVB Anniversary, Đặng Tụy Văn đã phải đối đầu với hai bạn diễn của mình trong bộ phim Thâm Cung Nội ChiếnXa Thi Mạn Lê Tư. Ở thời điểm đó, người hâm mộ cho rằng Đặng Tụy Văn đã thể hiện vô cùng xuất sắc với vai diễn Như Phi và chắc chắn nữ diễn viên sẽ đánh bại được hai đối thủ để giành được giải thưởng.

Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng... - Ảnh 2.

Vai diễn Như Phi giúp Đặng Tụy Văn nhận được nhiều sự yêu mến

Đối thủ của cô là Xa Thi Mạn và Lê Tư

Thế nhưng kết quả cuối cùng lại khác xa những dự đoán ban đầu của mọi người. Người giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc năm đó chẳng phải là Đặng Tụy Văn mà lại là Lê Tư. Nhiều người đồn đoán rằng Lê Tư đã chiến thắng chỉ vì cô đã gia hạn hợp đồng với TVB ngay trước lễ trao giải.

Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng... - Ảnh 4.

Lê Tư là người đã chiến thắng Đặng Tụy Văn để có được giải thưởng nữ diễn viên xuất sắc nhất

Đặng Tụy Văn chia sẻ: "Mỗi lễ trao giải đều có những quy tắc riêng. Tất cả mọi thứ, không chỉ TVB, mà cả Hollywood và mọi thứ khác.". Nữ diễn viên nói thêm: "Có lẽ tôi đã cảm thấy hơi thất vọng khi đó vì có rất nhiều người nghĩ rằng tôi đã làm tốt và ủng hộ tôi. Tôi cũng bị ảnh hưởng bởi điều đó, vì vậy tôi cảm thấy rằng chúng ta không nên tính toán chuyện đó vào lúc này.".

Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng... - Ảnh 5.

Đặng Tụy Văn hạnh phúc ở thời điểm hiện tại

"Tôi đã cố gắng hết sức và dồn hết sức cho màn biểu diễn và chỉ cần khán giả thấy được sự cố gắng của tôi là đủ.". Đặng Tuỵ Văn tiếp tục: "Tôi sẽ luôn cảm thấy rằng chiến thắng một giải thưởng giống như có món tráng miệng sau bữa ăn.".

Chị đại TVB đình đám úp mở vụ mất giải vào tay đàn em gần 20 năm trước: Lễ trao giải nào cũng có quy tắc riêng... - Ảnh 6.

Hiện tại, Đặng Tụy Văn đã 56 tuổi và vẫn tiếp tục công việc đóng phim của mình. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia một số show truyền hình. Nhắc đến Đặng Tụy Văn, từ đàn em kém tuổi đến những khán giả, người hâm mộ luôn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nữ diễn viên này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chi-dai-tvb-dinh-dam-up-mo-vu-mat-giai-vao-tay-dan-em-gan-20-nam-truoc-le-trao-giai-nao-cung-co-quy-tac-rieng-20220507220450271.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm