Chỉ con gái mới hiểu cảm giác "toang" này: Đi làm nail chỉ sai một li nhưng không chịu nổi

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:52 25/10/2020

Sau tất cả, chuyện làm đẹp của chị em vẫn là trò may rủi hàng đầu.

Trong cẩm nang làm đẹp toàn tập của hội con gái, chắc chắn không thể thiếu được phần làm nail. Thậm chí có người còn đam mê bộ môn này đến mức không ngại chi tiền để thay đổi nail xinh hàng tuần.

Nhưng đấy chỉ là lúc thuận lợi thôi nhé, còn những ca làm nail "toang" vẫn diễn ra đều đều. Nhân vật phải buông lời than thở mới đây nhất là Nhung Bum - bạn gái cầu thủ Nguyễn Văn Toàn.

Theo đó nàng WAG đã hớn hở đi làm một bộ nail khá xinh màu hồng vỏ đỗ và đen kèm thêm những hình trái tim nối dây mảnh mai, xinh xắn. Ấy thế mà khi về tay Nhung Bum, sợi dây ở hình trái tim phải to gấp 3 lần ảnh mẫu và trông khá thô. Vì vậy mà cô nàng liền đăng story cảm thán: "Ủa. Đi tập gym hay sao á mà to vậy ta?".

Nhung Bum không được ưng ý với bộ nail

Có thể bộ nail của Nhung Bum không dở đến mức khiến cô nàng sống dở chết dở hay khó sửa lại nhưng ai rơi vào tình cảnh này cũng sẽ cảm thấy bức bối tương tự thôi. Nói chung làm con gái khổ phết, suốt ngày phải đối diện với những nỗi "toang" không thể ngờ đến!

Ngoài ra, bạn gái Văn Toàn còn cho biết lâu lâu mới có dịp nổi hứng làm đẹp cả nail lẫn mi nhưng không cái nào ra hồn: "Không cho tui xinh đẹp hay gì?"

Chỉ con gái mới hiểu cảm giác toang này: Đi làm nail chỉ sai một li nhưng không chịu nổi - Ảnh 2.

Story trước đó của Nhung Bum về việc làm mi không ưng ý

Ảnh: IG nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm