Chỉ còn 6 ngày nữa sẽ cử hành, hôn lễ của Công chúa Nhật lại bất ngờ gặp “biến lớn”, lý do đến từ nhà ngoại

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:53 20/10/2021

Sau 3 năm liên tục bị trì hoãn, đám cưới của Công chúa Mako dự kiến sẽ được diễn ra vào ngày 26/10 tới đây, tuy nhiên, một việc không may mắn đã diễn ra.

Ngày 26/10 tới đây, sau hơn 3 năm liên tục trì hoãn và dời lịch, đám cưới của Công chúa Mako (con gái lớn của Thái tử Akishino và Công nương Kiko) cùng hôn phu thường dân Kei Komuro sẽ được chính thức được cử hành. Tuy nhiên, chỉ còn đúng 6 ngày nữa, một chuyện không may đã diễn ra và tiếp tục trở thành biến cố cản trở đám cưới của cặp đôi.

Theo Yahoo Japans đưa tin nóng, khoảng 2h30 phút chiều ngày 19/10, ông ngoại của Công chúa Mako (81 tuổi) là giáo sư Tatsuhiko Kawashima của Đại học Gakushuin, đã phải nhập viện khẩn cấp tại thủ đô Tokyo. Được hay, tình trạng của ông đang rất nguy hiểm do bệnh cũ tái phát.

Chỉ còn 6 ngày nữa sẽ cử hành, hôn lễ của Công chúa Nhật và hôn phu thường dân lại bất ngờ gặp “biến lớn”, lý do đến từ nhà ngoại - Ảnh 1.

Công chúa Mako và mẹ mình là Công nương Kiko

Sau khi hay tin, cả công chúa Mako và em gái đã cùng mẹ mình gấp rút vào viện để thăm ông ngoại. Được biết, Công nương Kiko đang rất lo lắng cho cha mình. Vì tuổi đã cao, tình trạng của cụ Kawashima lúc này được cho đáng lo ngại.

Ngày 26/10 tới đây, Công chúa sẽ chính thức kết hôn cùng hôn phu thường dân Kei Komuro. Ngày 19/10, cô cũng đã có mặt tại Tam cung thánh địa thuộc khuôn viên cung điện hoàng gia để viếng thăm cũng như báo cáo với tổ tiên về hôn lễ sắp tới của bản thân. Tuy nhiên, với tình huống ngoài dự đoán xảy đến với ông ngoại công chúa, đông đảo người hâm mộ hoàng gia tỏ ra lo ngại cho tương lai của hôn lễ này. Việc ông ngoại của Công chúa vẫn nằm viện hoàn toàn có thể khiến đám cưới của Mako bị trì hoãn thêm một lần nữa.

Chỉ còn 6 ngày nữa sẽ cử hành, hôn lễ của Công chúa Nhật và hôn phu thường dân lại bất ngờ gặp “biến lớn”, lý do đến từ nhà ngoại - Ảnh 2.

Kei Komuro vừa trở về từ Mỹ, hội ngộ Công chúa Mako sau 3 năm yêu xa và chuẩn bị cho đám cưới của mình

Nguồn: Yahoo News

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm