Chỉ chỗ ăn ngon nhưng bị cà khịa “Được bao tiền để PR?”, Bích Phương đáp trả luôn và ngay khiến đối phương cứng họng

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:26 21/10/2020

Đâu phải lúc nào nghệ sĩ giới thiệu các chỗ ăn uống, dịch vụ cũng là PR hết đâu?

Trong quan niệm của nhiều người, đa phần lời giới thiệu các dịch vụ, địa điểm của người nổi tiếng đều là quảng cáo dưới những hình thức khác nhau. Trên thực tế, điều đó không phải lúc nào cũng đúng, nhất là với những nghệ sĩ chuộng dùng MXH để chia sẻ cuộc sống cá nhân như Bích Phương.

Mới đây, Bích Phương đã đăng ảnh và dành lời khen dành cho bánh su kem từ một lò bánh ở Sài Gòn. Dưới phần comment, cô còn nêu hẳn tên và giá cả để dân tình tham khảo.

Chỉ chỗ ăn ngon nhưng bị cà khịa “Được bao tiền để PR?”, Bích Phương đáp trả luôn và ngay khiến đối phương cứng họng - Ảnh 1.

Bức ảnh bánh su kem do chính Bích Phương chụp, trông đã thấy hấp dẫn rồi. Bài viết cũng có tương tác khủng

Chỉ chỗ ăn ngon nhưng bị cà khịa “Được bao tiền để PR?”, Bích Phương đáp trả luôn và ngay khiến đối phương cứng họng - Ảnh 2.

Cô còn nêu cả địa chỉ và giá cả luôn

Dù có ý giới thiệu chỗ ăn ngon cho fan nhưng dưới phần bình luận, Bích Phương lại nhận về kha khá bình luận đại ý “cà khịa” chuyện PR. Một vài cư dân mạng nói chẳng biết đùa hay thật: “Post này có mùi quảng cáo”, “Chị được trả bao nhiêu tiền PR?”, “Comment này đã có quảng cáo, không có tiền làm nhạc sao?”.

Trước những bình luận đó, Bích Phương đã trực tiếp vào trả lời: “Cửa hàng bánh su kem không book ca sĩ quảng cáo đâu em ơi”.

Chỉ chỗ ăn ngon nhưng bị cà khịa “Được bao tiền để PR?”, Bích Phương đáp trả luôn và ngay khiến đối phương cứng họng - Ảnh 3.

Đáp trả thẳng thừng của Bích Phương vừa khiến dân tình bất ngờ, và đối phương kia cũng câm nín

Chỉ chỗ ăn ngon nhưng bị cà khịa “Được bao tiền để PR?”, Bích Phương đáp trả luôn và ngay khiến đối phương cứng họng - Ảnh 4.

Ngoài ra, Bích Phương cũng trực tiếp comment thêm 1 đoạn giải thích, đơn giản chỉ là có chỗ ăn ngon muốn giới thiệu với mọi người, chứ không có mục đích PR

Các bình luận của Bích Phương thu hút đông đảo ý kiến của dân tình, đa số đều cho rằng 1 bộ phận dân mạng hỏi về chuyện PR, thậm chí còn “cà khịa” là không nên, khi nữ ca sĩ đã tránh nhắc địa chỉ trên caption và chỉ comment khi được hỏi phía dưới với thái độ nhiệt tình, vui vẻ. Đôi khi khán giả cũng cần nghĩ thoáng cho các nghệ sĩ, không thể quy chụp cứng nhắc các vấn đề thương mại, PR nói chung.

Nguồn: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm