Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính "trêu" fan đến khi nào?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 02/04/2021

Chuyện hẹn hò đã rõ mười mươi nhưng Binz và Châu Bùi vẫn còn thích "nhá hàng" lắm!

Chuyện BinzChâu Bùi hẹn hò đã rõ mười mươi ấy thế nhưng cặp đôi này vẫn quyết không công khai mối quan hệ của mình, khiến dân tình nhiều khi phát "tức". Cho đến ngày 31/3, các "thánh soi" một lần nữa khui được "hint" Châu Bùi đu trend đi biển chào hè cùng Binz.

Chưa hết, lần này nàng fashionista còn táo bạo hơn khi lần đầu tung cả clip để lấp ló hình ảnh Binz trong đó. Netizen được phen náo loạn rần rần gọi tên Binz dưới clip của Châu Bùi: "Sự xuất hiện rất chân thật của chú Binz", "Đích thị là Binz đây rồi", "Mũ vàng chứng tỏ Binz",...

Hết nắm tay tình tứ, còn để quay "nhá hàng" góc nghiêng của Binz, Châu Bùi lần này "suýt" công khai chính thức rồi đây! Ấy vậy nhưng Binz và Châu Bùi đã để dân tình phải chờ hơi lâu rồi, đến khi nào cả mới chịu đăng luôn ảnh đôi để còn vào "chúc mừng" nhỉ?

Binz khẳng định "gu của mình là Châu Á", còn Châu Bùi cũng thừa nhận gu của cô là "những người thích gu Châu á" từ rất lâu rồi!

Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính trêu fan đến khi nào? - Ảnh 2.

Clip: Châu Bùi tiết lộ gu bạn trai là ai thích gu Châu... Á (Nguồn: TikTok)

Không chỉ "thả thính" nhau, Binz và Châu Bùi từng bị phát hiện diện áo đôi

Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính trêu fan đến khi nào? - Ảnh 4.

Binz công khai hôn tay Châu Bùi ngay khi đang biểu diễn tại một sân khấu thời trang. Nơi đây bỗng biến thành nơi phát "cẩu lương" của anh chị luôn!

Clip: Team qua đường bắt cận màn tỏ tình của Binz và Châu Bùi tại Vietnam International Fashion Week 2020

Màn hôn tay bạn gái hot rần rần của Binz tại sự kiện Vietnam International Week 2020

Phát "cẩu lương" đến thế rồi nhưng Binz và Châu Bùi lúc này vẫn chưa chịu hé nửa lời công khai

Dịp đầu năm 2021, Châu Bùi đã đăng ảnh nắm bàn tay người có hình xăm giống Binz nhưng cặp đôi vẫn quyết không nói rõ mối quan hệ hiện tại

Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính trêu fan đến khi nào? - Ảnh 8.

Mới đây nhất là chuyến du hí đầu hè cực lãng mạn bên nhau của Binz và Châu Bùi. Ai cũng biết hai anh chị đi chơi chung với nhau rồi nhưng vẫn cứ thích úp mở cho dân tình đoán chơi

Nàng còn khen chàng phải lăn xả thế này cơ. Mà công nhận Châu Bùi qua tay nháy Binz cứ gọi là lung linh luôn!

Chiều 1/4, Châu Bùi cuối cùng cũng đích thân đăng clip "nhá hàng" hình Binz "lờ tờ mờ" nhưng nhìn cái ai cũng đoán ra

Châu Bùi đích thân đăng clip lộ luôn "hint" đang du hí cạnh Binz

Bạn có nhận ra ai đứng ở phía xa kia không? Binz chứ ai khác!

Châu Bùi và ai đội mũ vàng đang bơi thì dân tình cũng đoán được hết rồi

Đây, đây chính là "hàng nóng" đây. Châu Bùi đích thân đăng ảnh nắm tay ai kia tình tứ ghê chưa này

Nhưng đến khi nào Binz và Châu Bùi mới thôi tung "hint", công khai ảnh chung và chuyện tình yêu luôn nhỉ? Netizen sốt ruột quá rồi!

Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính trêu fan đến khi nào? - Ảnh 15.

Đợi lâu quá nên "Bà hàng xóm" làm hộ cho Binz và Châu Bùi tấm ảnh trước đi vậy. Cùng chờ xem đến khi nào chúng ta mới có được tấm ảnh nét căng lộ mặt 2 chính chủ bên nhau nào!

Chỉ cần 1 tấm hình chung của Binz và Châu Bùi thôi mà lâu quá: Lồ lộ 7749 hint rồi còn tính trêu fan đến khi nào? - Ảnh 16.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm