Chỉ các "thần đồng cảnh nóng" mới trả lời hết được bài QUIZ 18+ này mà thôi!

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 21/06/2021

Ướt át, quyến rũ và đầy kích thích, những cảnh nóng sau đây đã từng khiến nhiều khán giả phải "rần rần", liệu bạn có nhận ra?

  Cảnh nóng luôn là một trong những yếu tố quan trọng trong các bộ phim Hollywood. Không chỉ quyến rũ, uyển chuyển và ướt át, cảnh nóng nhiều khi còn đóng vai trò giúp nội dung phim trở nên rõ ràng, mạch lạc hơn, đồng thời khẳng định mối quan hệ giữa các nhân vật. Chuyện tình yêu, tình dục ở Hollywood cũng muôn màu muôn vẻ, nhưng đã có nhiều phân đoạn ân ái khiến khán giả Việt nhớ mãi. Vậy còn bạn, liệu bạn có nhớ được những cảnh nóng sau đây đến từ bộ phim nào không? Biết đâu, bạn cũng chính là "thần đồng cảnh nóng" ấy chứ!

  Chỉ các thần đồng cảnh nóng mới trả lời hết được bài QUIZ 18+ này mà thôi! - Ảnh 1.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

  Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

  Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

  Chỉ các thần đồng cảnh nóng mới trả lời hết được bài QUIZ 18+ này mà thôi! - Ảnh 4.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

  Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
 • Đọc thêm