Chỉ bỏ ra từ 89k, chị em đã sắm được máy xay sinh tố cầm tay xinh xẻo, nhỏ gọn nhưng lợi hại

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 07/04/2021

Chọn máy xay sinh tố cầm tay để làm ra những ly nước uống thơm ngon mọi lúc mọi nơi thôi bạn ơi!

Hè đến thì ai cũng nên làm vài ly sinh tố "giải nhiệt". Và để tiết kiệm túi tiền hơn thì bạn cũng hãy cân nhắc tậu về chiếc máy xay vừa xinh vừa tiện nữa. Gợi ý đầu tiên cho bạn là chiếc máy xay 89k này, giá rẻ nhưng dùng khá ổn đấy.

Chỉ bỏ ra từ 89k, chị em đã sắm được máy xay sinh tố cầm tay xinh xẻo, nhỏ gọn nhưng lợi hại - Ảnh 1.

Máy xay cầm tay của Deerma có vẻ ngoài tinh tế, trang nhã nên hội chị em hẳn là ưng mắt ngay thôi. Máy có giá chỉ vài trăm nhưng công suất xay chuẩn không phải dạng vừa.

Máy xay cầm tay của Deerma với vẻ ngoài đơn giản mà tinh tế nên dễ khiến chị em ưng ngay từ cái nhìn đầu.

Sản phẩm máy xay mini cầm tay bên dưới có thể xay được trái cây và đá nhờ lưỡi xay cứng, khoẻ, giúp bạn làm ra những ly nước uống ngon miệng chưa đến 1 phút.

Ở mức giá loanh quanh 300k-400k, chị em có thể tăm tia thêm máy xay của Meet Juice này nữa. Máy không chỉ có thiết kế dễ thương, nhỏ gọn mà còn có khả năng xay, ép tuyệt vời, nhanh chóng nhờ công suất vượt trội.

Máy xay cầm tay "cưng xỉu", nhỏ nhắn của Bear dùng "ok lah" mà cũng thuận tiện mang theo trong túi.

Chiếc máy xay của Zhenmi có thiết kế xinh sang, công suất mạnh mẽ nên xay nhuyễn trái cây, đá rất dễ dàng. Máy dễ sử dụng giúp chị em trở nên "đảm" hơn trong tích tắc.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm