Chi Bé ôm con đi họp hội hot teen đình đám một thời, xoá tin đồn nghỉ chơi với Linh Ka, Long Hoàng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:08 16/02/2021

Hình ảnh được Long Bi chia sẻ đã nhận được khá nhiều sự chú ý.

Cách đây 4 năm, một nhóm bạn tự xưng là "nhóm hot teen Hà thành" bao gồm 4 cái tên là Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi bỗng nổi đình nổi đám trên MXH. Khi đó, cả nhóm nhận về không ít gạch đá khi dân mạng cho rằng chẳng ai trong số họ có tài năng gì nổi bật mà chỉ giỏi "làm trò", phát ngôn gây shock...

Thời gian trôi qua, mỗi thành viên đều đã có nhiều thay đổi cả về định hướng công việc lẫn cuộc sống riêng: Chi Bé sinh con đầu lòng ở tuổi 18, Long Hoàng và Linh Ka Nam tiến, Long Bi tiếp tục sự nghiệp KOL... Nhiều người cũng nhận ra nhóm hot teen ngày ấy gần như chẳng tương tác hay có dấu hiệu gì là còn liên hệ với nhau, ngoại trừ Long Bi và Chi Bé.

Tưởng đã nghỉ chơi, nhóm hot teen đình đám một thời bất ngờ tái ngộ sau 4 năm - Ảnh 1.

Nhóm hot teen nổi tiếng cách đây 3-4 năm gồm: Linh Ka, Chi Bé, Long Hoàng, Long Bi

Tưởng đã nghỉ chơi, nhóm hot teen đình đám một thời bất ngờ tái ngộ sau 4 năm - Ảnh 2.

Nhưng hiện tại chỉ còn Long Bi và Chi Bé là chăm tương tác

Tuy nhiên, theo story mới nhất Long Bi vừa chia sẻ, có thể thấy hội bạn cũ này vừa có một buổi tái ngộ vào hôm qua, tức mùng 4 Tết. Dù không tag tên ai nhưng vẫn có thể nhìn ra trong bức ảnh có sự xuất hiện của Long Bi, mẹ bỉm sữa Chi Bé, Linh Ka và một anh chàng đội mũ đeo khẩu trang khá kín sở hữu phong cách na ná Long Hoàng.

"Sau 4 năm", Long Bi viết ngắn gọn.

Đáng chú ý, Chi Bé còn ôm cả con đầu lòng theo để chơi với các bạn mình. Đúng là trong một hội bạn, thế nào cũng có đứa làm mẹ khi cả hội vẫn còn đang tung tăng. So Linh Ka với Chi Bé thì chuẩn đét mô tuýp ấy luôn.

Tưởng đã nghỉ chơi, nhóm hot teen đình đám một thời bất ngờ tái ngộ sau 4 năm - Ảnh 3.

Nhóm hot teen đình đám ngày nào vừa có buổi tái ngộ sau 4 năm

Nhờ tấm hình này, có vẻ như tin đồn nhóm hot teen bất hòa hay nghỉ chơi với nhau là không có thật nhỉ? Chỉ là khi người ta lớn, công việc lại bận rộn thì thời gian dành cho các mối quan hệ cũ ít đi thôi. Lâu lâu tranh thủ thời gian rảnh rỗi set-up một buổi tụ tập trò chuyện, ôn lại kỷ niệm cũ như thế này là vui cả làng rồi!

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm