Chi Bé lần đầu lên tiếng sau khi công khai có con ở tuổi 18

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:12 16/09/2020

Chi Bé cho biết mình chịu không ít phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Thông tin Chi Bé - thành viên của nhóm hot teen đình đám Hà thành một thời, bất ngờ công khai chuyện sinh con năm 18 tuổi vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không giấu nổi sự ngạc nhiên vì trước giờ cô nàng chưa hề để lộ hình ảnh bầu bí nào. Một số khác thậm chí còn "lời ra tiếng vào" và có những bình luận khiếm nhã về việc làm mẹ ở độ tuổi quá trẻ của Chi Bé.

Việc Chi Bé công khai sinh con năm 18 tuổi khiến nhiều người bất ngờ

Đứng trước tất cả những động thái này của cư dân mạng, Chi Bé một mực giữ im lặng. Cô nàng chỉ âm thầm thay đổi ảnh cưới làm ảnh đại diện Instagram như một lời khẳng định cho quyết định của mình. Tuy nhiên cách đây ít giờ, Chi Bé đã có những chia sẻ đầu tiên trên story.

Bạn thân Linh Ka đã đăng tải ảnh chụp màn hình một trong số các tin nhắn động viên từ fan mà cô nàng nhận được. Người trong tin nhắn đã cho biết cảm thấy may mắn thay cho Chi Bé vì bé Sữa - con gái đầu lòng của Chi Bé đã có một người bố tốt. Đồng thời, người này không quên động viên cô rằng có con sớm hiện tại không phải chuyện quá bị kỳ thị nữa nên mong Chi Bé luôn xinh đẹp, dũng cảm và luôn yêu thương bản thân mình.

Chi Bé lần đầu lên tiếng sau khi công khai có con ở tuổi 18 - Ảnh 2.

Chia sẻ đầu tiên của Chi Bé

Trả lời tình cảm của fan, Chi Bé cho biết: "Đọc xong tin nhắn em cũng cảm thấy đỡ đi phần nào rất nhiều. Dù có những lời nói tiêu cực của mọi người thì vẫn sẽ có những người ủng hộ và ở bên cạnh mình dẫu thế nào đi nữa". Dù không thể trả lời được hết tin nhắn của tất cả nhưng Chi Bé vô cùng biết ơn khi nhiều người đã động viên mình.

"Mong sau này mọi người vẫn sẽ ủng hộ và bên cạnh mình", cô viết thêm.

Ngoài việc cảm ơn fan, Chi Bé cũng đăng lời cảnh báo việc hiện tại có nhiều Facebook giả mạo mình. Do đó, cô đã công khai Facebook duy nhất mình đang sử dụng.

Cô nàng cũng chia sẻ Facebook duy nhất mình đang sử dụng
Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xác minh thông tin nam thanh niên Việt Nam bị đánh đập và đẩy xuống sông ở Nhật Bản

    Tối 2/8, trên mạng xã hội Osaka Baito có phát tán video do một người Việt Nam quay về vụ một thanh niên đánh đập và đạp một thanh niên khác xuống sông ở khu trung tâm thương mại Namba của Osaka.
  • Đọc thêm