Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố "chảnh"?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:59 11/04/2021

Showbiz Việt có lẽ sắp phải chuẩn bị rộn ràng để chung vui cùng cô dâu Thuỳ Chang và chú rể Chi Bảo đây.

Chi BảoThuỳ Chang đã có 3 năm hẹn hò trước khi chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp vào tháng 3/2021. Sau khi khoe giấy đăng kí kết hôn, cặp đôi đang chuẩn bị cho tiệc cưới hoành tráng được tổ chức trong thời gian tới.

Đặc biệt vào tối ngày 11/4, nam diễn viên khiến dân tình đứng ngồi không yên khi hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới tại Đà Lạt cùng bà xã kém 16 tuổi Lý Thuỳ Chang. Trong khi cô dâu diện chiếc váy trắng tinh, tay cầm hoa cưới và khuôn mặt đầy hạnh phúc thì chú rể Chi Bảo lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Bỏ mặc bà xã cười vui như Tết, nam diễn viên lại vào vai người đàn ông lạnh lùng, chỉ nhìn vào chiếc máy tính trước mặt và trêu vợ: "Nhà bao việc". 

Ngay lập tức, "nóc nhà" kém 16 tuổi của Chi Bảo cũng chứng minh quyền lực khi hài hước tố chồng "Chảnh quá" ngay và luôn. Hiện tại, dân tình đang ngóng chờ hôn lễ khủng của nữ doanh nhân giàu có nức tiếng Sài thành và Chi Bảo.

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 2.

Chi Bảo hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới với bà xã kém 16 tuổi Lý Thuỳ Chang

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 3.

Nữ doanh nhân liền tố chồng "chảnh quá" vì không chịu tương tác với vợ

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 4.

Lý Thuỳ Chang cũng hé lộ thêm bức ảnh diện váy bó sát khoe body, đeo túi hiệu để chụp ảnh cưới tại Đà Lạt

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 5.

Đầu tháng 3/2021, cặp đôi đã đăng kí kết hôn và chính thức trở thành vợ chồng sau 3 năm hẹn hò

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 6.

Bình thường đã hay phát "cẩu lương" bằng những bức ảnh "tình bể bình", bộ ảnh cưới của Chi Bảo và Thuỳ Chang dự sẽ gây sốt

Chi Bảo bất ngờ hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới, nhưng thái độ lại bị vợ doanh nhân giàu có kém 16 tuổi tố chảnh? - Ảnh 7.

Đám cưới của cặp đôi chắc chắn sẽ là sự kiện quy tụ nhiều ngôi sao đình đám Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm