Chị áo trắng bị đánh trong vụ Trang Nemo xô xát Trần My: Mới sinh em bé được 4 tháng, đang chờ kết quả giám định thương tật từ bệnh viện

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:46 17/01/2022

Trong bài đăng của mình, nhân vật này đã cập nhật tình hình hiện tại và kể lại diễn biến sự việc.

Trong vụ xô xát giữa Trang Nemo và Trần My vừa qua, một nhân vật nhận về nhiều sự quan tâm từ netizen là K. - người phụ nữ áo trắng. Người này tự nhận là chị em xã hội với Trần My và phản ứng giữa K. với Trang Nemo chính là lý do gây ra ẩu đả.

Sau khi vụ việc xảy ra, K. đã được vào viện để kiểm tra sức khoẻ.

Trần My - Trang Nemo và chị gái áo trắng

Sáng 17/1, K. đã xuất hiện trên MXH và thông báo tình hình hiện tại đến mọi người và giải thích những chi tiết trong vụ xô xát:

- K. cảm ơn mọi người đã quan tâm, cho biết mình mới sinh em bé nên sức khoẻ không ổn: "Như mọi người đã biết em mới sinh em bé được 4,5 tháng. Sức khoẻ em còn yếu nên không ổn lắm ạ. Em đang đợi bệnh viện cho kết quả giám định thương tật".

- K. kể lại lý do có mặt tại vụ xô xát như sau: Khi hay tin Trần My bị Trang Nemo bắt đến xin lỗi, K. thấy My sợ nên đã đi cùng và ban đầu chỉ đứng ngoài.

- K. vào hẳn bên trong shop vì: "Theo dõi trên livestream em thấy Trang Nemo rất quá đáng, ép Trần My phải nói bán đồ giả, còn đồ Trang là đồ thật. Vô lý quá trời. Cùng một nhãn hàng của công ty nhập về, Trang Nemo làm lại bao bì khác, bán mắc cho cố, người ta bán rẻ hơn thì lại nói đồ giả".

- Lý do Trần My nói không biết K. vì sợ chị có chuyện. Tuy nhiên K. không chịu vì "... làm 1 người chị sao em chấp nhận được. Chẳng khác nào ép Trần My vào con đường cùng, nhận đồ giả là coi như mất chén cơm của người ta rồi. Đâu ra cái kiểu bán mắc rồi bắt người ta nhận đồ giả, còn mình là đồ thật".

- K. cho biết mình bị thiệt hại 1 chiếc kính Dior 7 triệu do Trang dẫm bể: "Cái kính Dior mình mua 7 triệu, kính rớt bạn đạp cho bể kính là cố tình phá hoại tài sản nha bạn".

Hiện tại netizen vẫn đang để lại rất nhiều bình luận phía dưới bài đăng của K. về vụ xô xát.

https://kenh14.vn/chi-ao-trang-trong-vu-trang-nemo-va-tran-my-xo-xat-moi-sinh-em-be-duoc-4-thang-dang-cho-ket-qua-giam-dinh-thuong-tat-tu-benh-vien-20220117120335252.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm