Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cô dâu khóc thét khi nhìn thấy dung nhan của bản thân, chú rể toét mắt xem 800 ảnh vẫn không chọn nổi 20 tấm ra hồn

DingDang TT, Theo Trí Thức Trẻ 07:40 20/11/2021

Mặc dù không được chụp bởi cùng 1 nhiếp ảnh gia, nhưng bộ ảnh phóng sự cưới của cô gái trẻ và cô bạn thân của mình đều có chung 1 kết cục là xấu thậm tệ.

Nhân kỳ nghỉ lễ dài ngày hồi đầu tháng 10 vừa qua, Tiểu Điền và cô bạn thân quyết định về quê tổ chức đám cưới cùng 1 dịp. Để ngày trọng đại trong đời diễn ra 1 cách hoàn hảo, 2 cô gái hào hứng rủ nhau đến tìm hiểu và đăng ký dịch vụ của 1 công ty chuyên tổ chức sự kiện ở quê nhà tại huyện Tu Văn, thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cô dâu khóc thét khi nhìn thấy dung nhan của bản thân, chú rể toét mắt xem 800 ảnh vẫn không chọn nổi 20 tấm ra hồn - Ảnh 1.

Tiểu Điền tiết lộ, sau khi so sánh và xem đánh giá trên mạng, họ quyết định lựa chọn gửi gắm ngày vui cho công ty Sơ Kiến Duy Ái (cái nhìn đầu tiên, tình yêu duy nhất). Mỗi cô gái đã chi ra 16.800 tệ (tương đương 60,5 triệu đồng) để mua combo sử dụng dịch vụ trong đám cưới, trong đó có 5.000 tệ (tương đương 18 triệu đồng) là chi phí cho việc quay chụp phóng sự cưới. 2 cặp đôi trẻ đều tràn ngập hy vọng về đám cưới trong mơ và những bức ảnh kỷ niệm để đời.

Thế nhưng, cả Tiểu Điền và cô bạn thân đều không thể ngờ được rằng họ càng hy vọng bao nhiêu thì thứ nhận về lại càng đáng thất vọng bấy nhiêu. Tiểu Điền cho biết, cô và chồng mới cưới Tiểu Cát "giận tím người" khi nhận được bộ ảnh từ Sơ Kiến Duy Ái. Những bức ảnh nhoè nhoẹt, được đánh sáng bằng đèn flash của điện thoại di động cho thấy thợ chụp ảnh chẳng có chút tay nghề nào. Không những vậy, "nhiếp ảnh gia tài ba" còn biết bắt trọn những khoảnh khắc xấu xí và kỳ quặc nhất của cặp đôi. Vợ chồng Tiểu Điền kết luận, bộ ảnh này còn không bằng để họ tự chụp bằng điện thoại, và tất nhiên càng không xứng với số tiền mà họ đã chi trả.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cô dâu khóc thét khi nhìn thấy dung nhan của bản thân, chú rể toét mắt xem 800 ảnh vẫn không chọn nổi 20 tấm ra hồn - Ảnh 2.

Tiểu Cát bức xúc chia sẻ: Không phải chỉ thất vọng bình thường thôi đâu. Chụp kiểu gì mà chẳng thấy có chút nào đáng giá 5.000 tệ cả. Chưa nói đến việc phải chụp nhân vật chính đẹp đẽ, nhưng ít nhất cũng đừng khiến người ta trở nên đen sì sì như vậy.

Phóng viên đã trực tiếp xem bộ ảnh để kiểm chứng và xác nhận 800 bức ảnh ấy nếu không bị out nét thì cũng là bị mất nửa người khỏi khung hình, cách chụp cực kỳ tuỳ tiện và khó hiểu. Tiểu Điền vô cùng phẫn nộ vì có muốn chọn ra 20 tấm trong số 800 bức ảnh ấy cũng là điều không tưởng.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cô dâu khóc thét khi nhìn thấy dung nhan của bản thân, chú rể toét mắt xem 800 ảnh vẫn không chọn nổi 20 tấm ra hồn - Ảnh 3.

Mặc dù không cùng 1 nhiếp ảnh gia, nhưng bộ ảnh phóng sự cưới của Tiểu Điền và cô bạn thân đều có chung 1 kết cục là xấu thậm tệ. Cô bạn của Tiểu Điền đã đến Sơ Kiến Duy Ái "nói chuyện cho ra ngô ra khoai" và thành công lấy lại được 5.000 tệ chi phí chụp ảnh.

Sau đó, Tiểu Điền cùng chồng cũng tìm đến bắt đền công ty tổ chức sự kiện, tuy nhiên không được đáp ứng. Tiểu Điền vô cùng tức giận vì cả mình và bạn thân cùng sử dụng 1 gói dịch vụ, kết quả đều tệ như nhau nhưng trong khi bạn thân được hoàn lại toàn bộ tiền thì cô lại không thể gặp được người của Sơ Kiến Duy Ái. Bởi vậy, vợ chồng Tiểu Điền đành phải nhờ đến sự can thiệp của phương tiện truyền thông địa phương.

Chi 18 triệu chụp phóng sự cưới, cô dâu khóc thét khi nhìn thấy dung nhan của bản thân, chú rể toét mắt xem 800 ảnh vẫn không chọn nổi 20 tấm ra hồn - Ảnh 4.

Tiểu Cát bức xúc chia sẻ về bộ ảnh để đời

Buổi sáng ngày 15/11, phóng viên đã cùng vợ chồng Tiểu Điền tìm đến văn phòng công ty, nhưng không gặp được người quản lý. Nhân viên ở đây cho biết chỉ quản lý mới có quyền quyết định vụ việc nên không có câu trả lời cho Tiểu Điền. Buổi chiều cùng ngày, 1 người tự xưng là quản lý của Sơ Kiến Duy Ái đã chủ động liên hệ với phóng viên. 

Người này cho biết bản thân hiện đang hết sức mệt mỏi. Bạn thân của Tiểu Điền liên tục vác bụng bầu 8 tháng đến làm loạn ở văn phòng, bởi vậy công ty chỉ còn cách hoàn lại toàn bộ số tiền 5.000 tệ. Về chuyện đền tiền cho Tiểu Điền, công ty cũng nhận sai, nhưng phần video của họ không có vấn đề nên công ty chỉ có thể hoàn lại phần tiền chụp ảnh 2.500 tệ (tương đương 9 triệu đồng).

Sau quá nhiều ngày tranh chấp, cuối cùng Tiểu Cát cũng bày tỏ sẽ chấp nhận phương án giải quyết này. Tuy đã lấy lại được 1 phần tiền, nhưng Tiểu Cát và Tiểu Điền không có cách nào chụp lại được 1 bộ ảnh phóng sự cưới khác đẹp đẽ, đáng lưu giữ hơn nữa rồi...

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm