Cheon Seo Jin ở Penthouse 3 dự sẽ khét lẹt, tạo hình mới đã phần nào nói rõ

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:01 13/06/2021

Với sự thay đổi này, liệu Cheon Seo Jin có lật ngược được thế cờ?

Thường thì trong các bộ drama với loạt cú twist rất "giời ơi đất hỡi" như Penthouse, mọi chi tiết nhỏ trong tạo hình của nhân vật đều rất đáng giá. Từ hình xăm tan chảy, khuyên tai biến mất đến dây chuyền kim cương... đều là dấu hiệu mà biên kịch đang muốn cài cắm để báo cho những bước ngoặt mới sẽ xảy ra. Hôm nay, chúng ta không bàn về Shim Su Ryeon hay Oh Yoon Hee nữa mà hãy để ý tới cô giáo Cheon Seo Jin một chút.

Tua lại phần 1, cũng là phần Cheon Seo Jin hống hách nhất, bạn sẽ thấy nhân vật này luôn makeup đậm, uốn xoăn nhẹ rồi xõa tóc, chia ngôi theo tỉ lệ 6:4. Ngoài ra, cô giáo Cheon còn có thói quen vén tóc 1 bên cho chảnh nữa.

Tới phần 2, cũng là giai đoạn Cheon Seo Jin bị "ăn hành" liên hoàn thì kiểu tóc cũng thay đổi. Trong 98% thời lượng của 13 tập phim, nhân vật này đều búi tóc thấp, buông lơi chút mái ở bên phải. Những màu son nhạt cũng xuất hiện nhiều hơn chứ không để son đỏ chiếm sóng như phần 1 nữa.

Còn sang tới phần 3, cụ thể là tập 2 phát sóng hôm qua thì mọi việc nom sẽ đảo chiều. Ngay sau khi thoát cảnh tù tội, Cheon Seo Jin đã lập tức ăn diện chỉnh tề, đường đường chính chính tới gặp đại hội cổ đông, đe dọa Ju Dan Te và lấy lại tài sản từ mẹ kế.

Cheon Seo Jin ở Penthouse 3 dự sẽ khét lẹt, tạo hình mới đã phần nào nói rõ - Ảnh 3.

Điều thú vị là Cheon Seo Jin đã không còn búi tóc hiền khô như phần 2 mà cô đã diện lại đúng kiểu tóc huyền thoại ở phần 1. Cùng với đó, bạn sẽ thấy nhân vật này đã âm mưu hơn, tính toán kĩ hơn và sắc bén hơn rất nhiều. Dự là trong phần 3 này, cô Cheon sẽ khiến nhiều người phải e dè.

Cheon Seo Jin ở Penthouse 3 dự sẽ khét lẹt, tạo hình mới đã phần nào nói rõ - Ảnh 4.

Không biết đây là tín hiệu mà biên kịch đang muốn ngầm gửi đến các mọt phim hay chỉ là sự tình cờ trong khâu tạo hình nhỉ? Chúng mình cùng chờ xem Cheon Seo Jin sẽ phản đòn ra sau nhé.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm