Check nhanh 5 tips chụp ảnh "ăn gian" cho hội mặt tròn, ngồi tại nhà cũng có ảnh mặt thon gọn trong phút chốc

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:32 29/06/2021

Cần gì app "sống ảo", cứ áp dụng vài tuyệt chiêu sau đây, đảm bảo chị em có ảnh xinh tại nhà.

Ai bảo cứ phải mặt nhỏ, cằm V-line thì chụp ảnh mới đẹp? Ai bảo mặt tròn, to thì lên hình sẽ thô, sẽ xấu? Xin lỗi chứ ở đây chúng tôi "hack" mặt tròn thành mặt trái xoan chỉ trong tích tắc. Chẳng cần chỉnh ảnh công phu, vài tuyệt chiêu sau đây sẽ giúp bạn có được cả tá ảnh xinh đem đi thi Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ, đảm bảo ẵm trọn giải thưởng về nhà.

Điều chỉnh góc máy

Cấm kị đối với các cô nàng mặt tròn là góc chụp chính diện. Điều này sẽ khiến tấm hình tự dưng lòi ra nguyên 1 hình tròn chềnh ềnh ở giữa đến là vô duyên. Đưa máy hướng lên trên từ phía xa, chếch góc 45 độ, các chị em cứ vậy mà thoải mái pose dáng không cần lo lắng gì.

Tóc xõa bồng bềnh

Một mái tóc xõa dù thẳng hay xoăn đều sẽ giúp nhan sắc tăng level cứ phải gọi là vùn vụt. Ngoài tạo hiệu ứng mặt nhỏ nhờ che được 2 bên má, xõa tóc còn làm bức ảnh thêm phần lãng mạn, quyến rũ hơn nhiều đấy.

Đặt tay chống cằm

Muốn vừa đẹp, vừa sang, mời chị em thử ngay dáng "sống ảo" đặt tay chống cằm. Không chỉ che bớt phần nào gương mặt, tạo dáng kiểu này còn giúp bạn trông thần thái, lạnh lùng hơn nhiều đó.

Dùng tay che mặt

Một trong những tips được hội chị em sử dụng nhiều nhất không gì khác ngoài đưa tay che mặt. Nếu như dùng tay che toàn bộ khuôn mặt sẽ đem đến vẻ ngoài bí ẩn, lôi cuốn thì che 1 phần gương mặt sẽ giúp bạn nhìn dễ thương, đáng yêu lắm luôn.

Sử dụng đạo cụ

Để bức ảnh tăng thêm phần tự nhiên và mới mẻ, thêm thắt vài món đạo cụ là 1 ý tưởng tuyệt hay. Một chiếc máy phim nhỏ xinh hay vài nhành hoa sẽ giúp bộ ảnh của bạn trở nên nghệ thuật, sáng tạo cực nhiều. Bên cạnh đó, giơ những đạo cụ này lên che mặt thì vừa sành điệu mà lại "chất chơi" chẳng kém người dơi nào.

Nắm chắc trong tay bộ bí kíp trên, các bạn thí sinh của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ còn chần chừ gì nữa mà không cầm máy lên và "tác chiến" ngay thôi. Mùa dịch rảnh rang thế này, sao không ghi lại khoảnh khắc của bản thân trong căn nhà yêu thương rồi khoe chúng với toàn dân thiên hạ nhỉ? Vừa được nổi tiếng lại vừa mang về cả loạt quà khủng, cơ hội đáng giá quá đây này!

Check nhanh 5 tips chụp ảnh ăn gian cho hội mặt tròn, ngồi tại nhà cũng có ảnh mặt thon gọn trong phút chốc - Ảnh 6.

Thể lệ cuộc thi:

Bước 1: Gửi ảnh hoặc video (từ 30 - 60s) thể hiện được đúng nội dung topic tuần 3 - Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Bước 2: Up video này lên chính trang Instagram hoặc TikTok của bạn.

Bài post bắt buộc phải up kèm hashtag #K14ShowYourBest và #VuTruONhaKhongLaCa.

Bước 3: Tag Instagram @kenh14official hoặc TikTok @kenh14official để đảm bảo bài dự thi của bạn được ghi nhận.

Bước 4: Cuối cùng, huy động điểm bằng chính số like thể hiện ở post dự thi trên trang cá nhân của bạn và rung đùi chờ đợi tin vui thôi!

Thời gian diễn ra:

8h sáng thứ 6 (18/6): Công bố topic tuần.

0h thứ 6 (2/7): Chốt số lượng bài dự thi và số like.

10h sáng thứ 6 (2/7): Công bố top 5 nhận quà của Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ.

Ảnh: Pinterest

Check nhanh 5 tips chụp ảnh ăn gian cho hội mặt tròn, ngồi tại nhà cũng có ảnh mặt thon gọn trong phút chốc - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm