Bị dân mạng "tấn công" vì chê Hoa hậu Thuỳ Tiên "xấu dữ", thua xa học trò của mình: PGS.TS kiêm Trưởng khoa trường đại học nói gì?

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 07/12/2021

Mới đây, mạng xã hội xôn xao khi PGS.TS của trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM lên tiếng chê Hoa hậu Thuỳ Tiên.

Tối ngày 6/12, trên mạng xã hội xôn xao thông tin thầy N.T.D (hiện đang là PGS.TS tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM, đồng thời là Trưởng khoa Công nghệ Hoá học và Thực phẩm) chê ban giám khảo Miss Grand International 2021 với từ ngữ nặng nề khi chọn Thuỳ Tiên làm Hoa hậu.

Cụ thể, thầy N.T.D đã so sánh Hoa hậu Thuỳ Tiên thua xa một học trò cũ của mình thuộc khoa Công nghệ Thực phẩm. Bên dưới bài viết thầy cũng dùng nhiều từ ngữ tranh cãi khi nói về Thuỳ Tiên.

Hiện tại, bài đăng này đã bị xoá khỏi trang cá nhân.

Bị dân mạng tấn công vì chê Hoa hậu Thuỳ Tiên xấu dữ, thua xa học trò của mình: PGS.TS kiêm Trưởng khoa trường đại học nói gì? - Ảnh 1.

Thầy N.T.D chê Thuỳ Tiên xấu và so sánh với học trò cũ của mình

Những bình luận thầy N.T.D đáp trả trên trang cá nhân

Liên hệ với thầy N.T.D, thầy cho biết đã gỡ bỏ bài viết tranh cãi trên trang cá nhân. Bên cạnh đó, thầy cũng cho biết nguyên nhân so sánh Thuỳ Tiên bởi mỗi người có gu đẹp riêng, nên mong cộng đồng mạng không phán xét.

Thầy N.T.D cho hay: "Mỗi người đều có nhận xét khác nhau. Cái tôi thấy đẹp thì nhiều người lại không thấy. Khen chê là điều tất nhiên trong cuộc đời này. Khi đăng tải lên tôi cũng không nghĩ câu chuyện sẽ đi xa đến thế, chỉ tính đùa cho vui thôi".

Thầy N.T.D cũng cho biết từ khi đăng tải bức ảnh, dù đã xin lỗi và gỡ bài xuống nhưng vẫn có nhiều người, thậm chí cả học sinh mình vào trang cá nhân xúc phạm thầy. Thầy mong tình trạng này sẽ chấm dứt để yên tâm giảng dạy.

Bị dân mạng tấn công vì chê Hoa hậu Thuỳ Tiên xấu dữ, thua xa học trò của mình: PGS.TS kiêm Trưởng khoa trường đại học nói gì? - Ảnh 3.

Nhiều người đã vào trang cá nhân của thầy N.T.D thả phẫn nộ và có những từ ngữ xúc phạm nam giáo viên

Thầy N.T.D cũng xác nhận với chúng tôi rằng, có 1 bạn sinh viên đã gửi email phản hồi chuyện này đến trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Sau đó, thầy đã gửi email xác nhận sự việc cũng như xin lỗi:

"Thật lòng tôi không nghĩ câu chuyện đi quá xa, một người thì sẽ người này khen và người khác chê là chuyện bình thường. Có lẽ tôi không có con mắt thẩm mỹ nên chưa nhìn thấy cái đẹp. Vì vậy, có lời bình luận không chuẩn mực. Do đó, tôi viết thư này hồi đáp là cho tôi xin lỗi, và tôi đã tháo gỡ status này. Một lần nữa cho tôi xin. Trân trọng và cảm ơn".

Hiện tại dù đã gỡ bài viết song vẫn có rất nhiều netizen kéo vào trang cá nhân của thầy N.T.D reaction phẫn nộ loạt bài post.

https://kenh14.vn/che-bai-bgk-cho-rang-hoa-hau-thuy-tien-xau-lam-thua-xa-hoc-tro-cua-minh-pgsts-kiem-truong-khoa-cua-truong-dai-hoc-lon-len-tieng-20211207092832516.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm