Hóng

Chạy 200km từ Tuyên Quang xuống phòng trọ, chồng cầm dao phẫn nộ khi bắt gặp vợ ngủ với trai lạ: "Ngủ với nhau mà chúng nó bảo là không làm gì"

Nam An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 01/12/2021

Chạy xuống phòng trọ nhưng không báo trước, người chồng ngỡ ngàng khi phát hiện vợ cùng với trai lạ đang ngủ trên giường. Người đàn ông không kìm được phẫn nộ mà liên tục chửi bới và gọi video về nhà báo với gia đình, kể lại toàn bộ sự việc.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người chồng bắt quả tang vợ ngủ với trai lạ trong phòng trọ được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi người chồng âm thầm từ Tuyên Quang xuống thăm vợ mà không hề báo trước thì bất ngờ bắt gặp vợ cùng người đàn ông khác ở trong phòng.

Trong khi cặp đôi đang ngồi co ro trên giường trong phòng trọ thì chồng cầm dao và gậy sắt đứng chặn ngoài cửa với vẻ bức xúc. Lúc này, một người phụ nữ thuyết phục anh chồng đưa dao, bình tĩnh lại để giải quyết tránh xô xát, tai nạn đáng tiếc. "Đưa dao cho cô đã. Có vấn đề gì bình tĩnh giải quyết". Tuy nhiên, anh chồng đã gạt tay ra vào nói, "Cô bỏ ra. Gọi công an vào đây cho cháu".

Sau đó người chồng lấy điện thoại gọi video call cho một người phụ nữ gọi bằng dì và quay cảnh cặp đôi đang ngồi trên giường và trình bày với giọng bức xúc: "Dì T. ơi cháu từ Tuyên Quang xuống đây thì gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau. Dì bảo cháu làm như thế nào đây".

Cơn thịnh nộ lên đến đỉnh điểm, người chồng đã vung gậy đánh về phía người vợ và gã trai lạ mặt được cho là nhân tình đang ngồi trên giường. Sau đó người chồng vừa gọi điện thoại cho người thân, vừa chửi bới và cầm dao và gậy chĩa về phía cặp đôi. "Ngủ với nhau mà chúng nó bảo là không làm gì, cháu đang rất là kiềm chế đây. Con gọi mẹ mà mẹ không nghe nhé, con gọi con quay 1 nam 1 nữ ở trong phòng đây".

Hình ảnh người chồng vác dao chặn cửa phòng sau khi bắt gặp vợ và người đàn ông khác ngủ bên trong

Chứng kiến sự việc, một số người trong khu trọ cũng đã xông tới khuyên can và bảo nhau báo công an đến giải quyết.

Trong lúc này, người chồng đã bình tĩnh hơn và phân bua với một người phụ nữ ở đầu bên kia điện thoại: "Con nói với mẹ nhé, con xuống đây con không gọi cho nó bảo là con xuống. Gần 200km con phi xuống đây xem thái độ của nó như thế nào. Đây 1 nam 1 nữ ngủ cùng phòng đây nhớ".

Lúc này, nhiều người chứng kiến sự việc liên tục khuyên can, đề nghị người chồng bình tĩnh để giải quyết.

Dù không biết sau đó, vụ bắt quả tang ngoại tình này được giải quyết ra sao nhưng không ít người bày tỏ sự cảm thông với người đàn ông trong đoạn clip. Bởi dù đã không còn tình cảm thì người vợ cũng nên giải thoát cho nhau, giải quyết dứt điểm với người cũ trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Hiện, đoạn clip nói trên vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội và nhận về nhiều lời bàn tán từ dân mạng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm