Cháu trai 4 tuổi thích trùm chăn kín đầu lúc đi ngủ, bà nội điếng người khi thấy tóc của cháu, biết được nguyên nhân từ mẹ kế càng phẫn nộ

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:01 18/07/2021

Sau khi phát hiện ra sự thật, người bà không thể kìm được nước mắt.

Ở nhiều vùng quê, bố mẹ thường đi làm xa và để con cái ở lại nhờ ông bà trông nom. Bởi vậy mà trong mắt của trẻ thơ, ông bà luôn là một chỗ dựa tinh thần to lớn. Cách yêu thương của ông bà dành cho con cháu lúc nào cũng bao la và đầy sự bao bọc, đôi khi họ còn biết cách chăm sóc cho những đứa trẻ tốt hơn cả bố mẹ của chúng.

Một đứa trẻ ở Trung Quốc được cả nhà gọi là Tiểu Soái, sau khi được sinh ra, vì bạo bệnh nên không may mẹ em qua đời. Vì mưu sinh, bố của em đành phải để em ở lại quê cho ông bà nội chăm sóc, còn mình thì lên thành phố để kiếm việc làm. Vì biết những thiệt thòi của đứa cháu nội mà ông bà đều dành trọn tình thương cho Tiểu Soái và cố gắng bù đắp cho em bằng những gì có thể.

Cháu trai 4 tuổi thích trùm chăn kín đầu lúc đi ngủ, bà nội điếng người khi thấy tóc của cháu, biết được nguyên nhân từ mẹ kế càng phẫn nộ - Ảnh 1.

Sau một thời gian, bố Tiểu Soái tái hôn với một người phụ nữ, công việc ở thành phố cũng tương đối ổn định nên anh quyết định đón con lên ở chung. Tuy không đành lòng nhưng ông bà nội cũng phải chấp nhận để cháu theo bố và mong mỏi ở thành phố, đứa cháu bé bỏng sẽ có cơ hội phát triển tốt hơn.

Vào kỳ nghỉ hè, vì người lớn đều bận rộn với công việc, không có thời gian chăm sóc Tiểu Soái mà cậu bé được bố dẫn về quê ở với ông bà. Lần trở về này, ông bà nhận thấy cháu mình có nhiều thay đổi, đứa bé tỏ ra hướng nội, ít nói và lầm lì chứ không còn hiếu động và tinh nghịch như trước.

Tiểu Soái có nhiều hành vi bất thường như lấy tay che đầu, ngồi ở đâu cũng cuộn tròn người lại. Nhất là khi đi ngủ, cậu bé thích che kín chăn từ đỉnh đầu tới gót chân. Điều này khiến cả hai tò mò vì sao cậu bé lại thay đổi như vậy.

Cháu trai 4 tuổi thích trùm chăn kín đầu lúc đi ngủ, bà nội điếng người khi thấy tóc của cháu, biết được nguyên nhân từ mẹ kế càng phẫn nộ - Ảnh 2.

Một hôm, để ý lúc Tiểu Soái đã ngủ say, người bà vội tháo chăn của cháu nội ra định tỉa tóc lại cho cháu được gọn gàng, ấy vậy mà bà không khỏi sốc khi chứng kiến những gì mình nhìn thấy. Da đậu cầu bé chi chít những vết sẹo đến nỗi đã đóng vảy. Đầu lổm chổm những vết sưng tấy đỏ lên nhìn như có tác động ngoại lực gây ra.

Đến hôm sau, người bà liền gặng hỏi cháu xem điều gì đã xảy ra, đứa bé lúc này mới dám thú nhận sự thật rằng ở thành phố, mình đã bị mẹ kế bạo hành. Điều này diễn ra thường xuyên như cơm bữa đến nỗi đứa trẻ sợ hãi và khép mình lại, không muốn giao tiếp với ai.

Cháu trai 4 tuổi thích trùm chăn kín đầu lúc đi ngủ, bà nội điếng người khi thấy tóc của cháu, biết được nguyên nhân từ mẹ kế càng phẫn nộ - Ảnh 3.

Ông bà nội của Tiểu Soái hết sức tức giận trước hành vi tàn nhẫn của cô con dâu kế. Lần này, họ khăng khăng giữ đứa bé ở lại và không cho Tiểu Soái lên thành phố ở cùng với bố nữa. Dù mọi chuyện đã bại lộ, tuy nhiên cậu bé rất có thể sẽ gặp nguy hiểm một lần nữa nếu trở lại căn nhà có một người phụ nữ mất nhân tính.

Theo 163.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bé trai 8 tuổi bị chém nhiều nhát dẫn đến tử vong

    Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đang khẩn trương truy bắt đối tượng sát hại bé trai 8 tuổi tại nhà riêng.
  • Đọc thêm