"Cháu nuôi Hoài Linh" lên tiếng sau "phốt" chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính

DUN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:20 15/11/2021

Võ Đăng Khoa - diễn viên được khán giả biết đến như cháu nuôi của NS Hoài Linh lên tiếng sau phát ngôn gây tranh cãi.

Cách đây không lâu, Võ Đăng Khoa gây chú ý khi đáp trả cực gắt bình luận kém duyên của một netizen liên quan đến giới tính. Theo đó, khi đăng livestream giao lưu cùng người hâm mộ, một cư dân mạng đã để lại nhận xét: "Em thấy anh không phải trai thẳng". Sau đó, nam diễn viên được mọi người biết đến như cháu nuôi của NS Hoài Linh đã không ngần ngại đáp trả.

Clip: Võ Đăng Khoa thẳng thắn đáp trả netizen bình luận kém duyên về vấn đề giới tính

Chia sẻ của nam diễn viên thu hút sự bàn tán của dân tình. Bên cạnh ý kiến ủng hộ thái độ thẳng thắn của Võ Đăng Khoa thì có một số netizen chỉ trích câu nói như chửi khán giả của nam diễn viên. Trước ý kiến trái chiều này, trên trang cá nhân ngày 14/11, Võ Đăng Khoa đã lên tiếng. Nam diễn viên viết: "Khoa chỉ muốn nói '1 nửa của sự thật thì chưa chắc là sự thật' ai có theo dõi cả buổi livetream đó sẽ thấy lời Khoa nói không có gì là quá đáng cả. Lý ra Khoa không quan tâm nhưng nếu lần sau muốn phốt ai đó thì câu chữ nên chính xác vào! Tại sao chúng ta ngộ vậy bản thân thì lúc nào cũng mong cầu bình an mà lại ngóng chờ drama bão giông từ người khác".

Việc cợt nhả giới tính người khác là điều khó chấp nhận dù với hình thức nào. Đây không phải lần đầu tiên Võ Đăng Khoa bị soi mói về giới tính nhưng phản ứng gay gắt của nam diễn viên cũng khiến không ít khán giả bất ngờ.

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng sau phốt chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính - Ảnh 3.

Võ Đăng Khoa lên tiếng sau khi màn đáp trả netizen bình luận kém duyên bị cắt ghép và giật tít trên MXH

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng sau phốt chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính - Ảnh 4.

Võ Đăng Khoa là một trong những diễn viên hài trẻ tài năng, anh còn được biết đến là cháu nuôi của NSƯT Hoài Linh

Cháu nuôi Hoài Linh lên tiếng sau phốt chửi khán giả khi bị hoài nghi giới tính - Ảnh 5.

Nam diễn viên từng thành công với các vai diễn thuộc giới tính thứ ba, đặc biệt là web drama ăn khách Ghe Bẹo Ghẹo Ai ra mắt vào năm 2019

Clip: Facebook, Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

  • Đọc thêm