Cháu họ Mũi trưởng Long tiết lộ tính cách thật của ông cậu, bật mí luôn thái độ về "mợ" Hậu Hoàng

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 15/02/2021

Hóa ra Hậu Hoàng được lòng người nhà Mũi trưởng Long lắm, thế này thì "thuyền" Long - Hậu tiếp tục tiến băng băng thôi.

Chiếc thuyền được cư dân mạng đẩy hăng say nhất năm 2020 và cả đầu năm 2021 này nữa có lẽ chính là thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long. Thậm chí chính chủ cũng không ngại phát đường khiến fan cuồng càng thêm cuồng.

Tuy nhiên, mới đây trên MXH bất ngờ xuất hiện clip Mũi trưởng Long chụp hình với một gái xinh lạ mặt thân thiết và vui vẻ lắm. Nhiều người lo ngại kiểu này có khi "thuyền" Long - Hậu "toang" đến nơi. Cơ mà cũng may, rất nhanh chóng cô gái trong clip đã lên tiếng thanh minh cả hai chỉ là quan hệ họ hàng mà thôi khiến tất cả được phen thở phào.

Fan couple phát hoảng khi thấy Mũi trưởng Long chụp hình với gái lạ, tuy nhiên hóa ra cả hai chỉ là họ hàng thôi

Liên hệ với gái xinh này, được biết cô nàng có tên Vũ Thị Mẫn Lệ, sinh năm 2002, hiện đang sống tại Vĩnh Phúc. Mẫn Lệ cho hay bố của Mũi trưởng và ông ngoại Lệ là anh em, thành ra Mũi trưởng và cô nàng cũng trở thành cậu - cháu.

Mẫn Lệ và Mũi trưởng Long là cậu cháu

Biết cậu mình hot thế nào nên Hậu cũng lường trước được sau khi đăng tải clip, mình sẽ phải nhận về nhiều phản ứng trái chiều. Song cô nàng thấy vậy là bình thường, bởi hai cậu cháu vốn rất thân thiết với nhau.

"Mình với Mũi trưởng thân lắm. Cậu ít khi về nhà, chỉ khi có việc cậu mới về. Nhưng lần nào cậu về cũng rủ mình đi chơi. Tại bạn bè cậu cũng bận, về nhà thì chỉ đi chơi với mấy đứa cháu thôi", Mẫn Lệ chia sẻ.

Theo lời kể của Lệ thì người nhà Mũi trưởng đều biết việc Mũi trưởng và Hậu Hoàng được ghép đôi với nhau, nhưng không ai nghĩ gì nhiều. Riêng Lệ thì thích "chị Hậu" lắm, ngày trước cô nàng từng được gặp và chụp ảnh cùng Hậu Hoàng rồi nhưng không ngờ sau này cậu mình lại được ship cùng idol mình luôn.

Cháu họ Mũi trưởng Long tiết lộ tính cách thật của ông cậu, bật mí luôn thái độ về mợ Hậu Hoàng - Ảnh 3.

Mẫn Lệ rất thích Hậu Hoàng, cô nàng không ngờ được rằng hiện tại Hậu Hoàng lại được ghép đôi với cậu mình

Khi được hỏi nếu có một ngày Hậu Hoàng trở thành mợ mình thì sao, Mẫn Lệ phấn khởi: "Úi, được thế thì còn gì bằng nữa chứ". Nói thì nói vậy nhưng với Lệ, ý kiến của cậu mình, tức đồng chí Mũi trưởng vẫn là quan trọng nhất, còn mợ nào thì Lệ đều quý hết.

Bên cạnh đó, Mẫn Lệ còn tiết lộ thêm một vài thông tin thú vị, ví dụ như Mũi trưởng ở trên TV thì... đẹp trai hơn ở ngoài. Được cái, ở ngoài thì Mũi trưởng Long hiền hơn, ai cũng mến. Ngoài ra, "vì luyện tập cậu mới có da ngăm đấy, chứ ngày cậu còn trẻ cũng không đen như thế đâu", Lệ hài hước khoe.

Ảnh: NVCC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm