Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng

Thục Hạnh, Theo Helino 12:42 20/08/2018

Chú chó nằm trên hiên nhà, gối đầu ngủ ngoan trên đùi ngoại. Hình ảnh vừa dễ thương, vừa ấm áp ấy khiến nhiều người phải bật cười thích thú vì biểu cảm quá đáng yêu của chú chó nhỏ.

Mong ước được bé lại để được vỗ về ngủ ngon của cô gái tên V. chợt đến khi cô bạn nhìn thấy chú chó của gia đình gối đầu ngủ ngoan trên đùi của ngoại. Hình ảnh vừa dễ thương, vừa ấm áp của chú chó bên người ngoại đã 94 tuổi cùng nguyện ước trở về tuổi thơ được cô bạn chia sẻ cùng cộng đồng mạng khiến nhiều người đồng cảm, đặc biệt ai cũng phải bật cười thích thú bởi chú chó có biểu cảm lém lỉnh quá đáng yêu.

Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng - Ảnh 1.

Chia sẻ của cô bạn V. trên nhóm Không Sợ Chó - Ảnh chụp màn hình

Trong hình ảnh được V. chia sẻ, bà ngoại của cô bạn ngồi trước hiên nhà, vỗ về chú chó đang ngủ say sưa nằm gối đầu lên đùi. Ngoại gầy, đôi chân gầy guộc nhỏ bé có lẽ gối đầu chẳng thể nào êm, thế nhưng chú chó vẫn thản nhiên nằm lên để ngủ, người duỗi dài, gương mặt tỏ rõ vẻ hạnh phúc.

Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng - Ảnh 2.

Hình ảnh chú chó ngủ ngoan trên đùi ngoại - Ảnh: FBNV

Nhắc đến gương mặt cùng biểu cảm hạnh phúc của chú chó này, đây lại chính là điều được cư dân mạng dành nhiều quan tâm nhất. Chú ta ngủ thế nào mà miệng vẫn há ra, lưỡi vắt xuống dưới nhìn vô cùng hài hước, đáng yêu. So sánh với hình ảnh ngày chú ta còn bé thì xem ra đây là ca dậy thì không được thành công cho lắm, ngày bé dễ thương là thế, lớn lên vẻ mặt lại nhăn nhở, lém lỉnh, không có chút hiền lành nào.

Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng - Ảnh 3.

Chú chó ngày bé và khi lớn - Ảnh: FBNV

Tâm sự của cô bạn tên V. được chia sẻ trên Facebook được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm. Nhìn vẻ mặt hạnh phúc của chú chó khi ngủ trên đùi ngoại, cũng như V., ai cũng ao ước nắm giữ một tấm vé trở về tuổi thơ để được ngoại vỗ về giấc ngủ.

"Chú chó chắc hẳn yêu ngoại lắm, nhìn ngủ hạnh phúc chưa kìa. Ngoại đã 94 tuổi nhưng nhìn ngoại vẫn nhanh nhẹn, khỏe quá. Mong ngoại luôn vui khỏe, sống thọ cùng con cháu" - bạn N.N.A chia sẻ.

Còn chú chó lém lỉnh kia, cộng đồng mạng cũng bàn tán không dứt. Đa số đều dành lời khen cho chú chó với vẻ mặt vô cùng đáng yêu này, trêu chọc cậu ta sao mà dậy thì thất bại thế, mặt cợt nhả, nhăn nhở quá "đáng ghét". 

Bạn U.N viết: "Nhìn cưng quá trời cưng nè, ổng lớn lên khác hồi bé quá, mặt mày nhăn nhở, láo lếu ghê. Được ở với ngoại thì sung sướng rồi nha".

"Bé dễ thương bao nhiêu lớn lên đáng ghét bấy nhiêu. Xem cái dáng ngủ của mi xem xem có chút duyên dáng nào không, mặt mũi lại nhí nhố, thè cả lưỡi" - bạn J.C dí dỏm bình luận.

Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng - Ảnh 4.
Cháu gái khoe ảnh ngoại thân thiết bên chú pet nhưng cộng đồng mạng chỉ cười ngất bởi dáng ngủ siêu lầy lội của chú chó cưng - Ảnh 5.

Hình ảnh chú chó "dậy thì thành công" được cộng đồng mạng chia sẻ - Ảnh: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm