Châu Bùi yêu vào “bánh bèo” hẳn nhưng cũng vì vậy mà thất thế trước Quỳnh Anh Shyn

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 13/08/2020

Thần thái, màu tóc lẫn cách tạo dáng lần này của Quỳnh Anh Shyn đều có phần lấn át Châu Bùi.

Châu Bùi ở thời điểm hiện tại đã bớt hầm hố, cá tính nổi loạn hơn so với trước kia. Thậm chí dạo gần đây, người ta còn thấy cô nàng càng ngày càng nữ tính hơn, điệu đà hơn nhưng đồng nghĩa với đó là có chút an toàn hơn. Cùng là set đồ thướt tha này của nhà mốt Dior, Châu Bùi trông đúng chất yểu điệu thục nữ nhưng lại phảng phát chút nhàn nhạt...

Trái ngược hoàn toàn với Châu Bùi là Quỳnh Anh Shyn. Vẫn ngần ấy món đồ, ngần ấy phụ kiện nhưng Quỳnh Anh Shyn lại mang đến cảm giác mới mẻ, hay ho hơn hẳn. Điều này một phần cũng nhờ vào màu tóc xanh pastel cá tính mà cô đang diện.

Thậm chí, cách tạo dáng trước ống kính của Quỳnh Anh Shyn cũng có phần thu hút hơn, "high fashion" hơn và cá tính hơn. Châu Bùi trong "cuộc chiến" này bỗng lép vế hơn hẳn dù bình thường, cô cũng là người có cá tính ăn mặc khác biệt chứ không phải "an phận" đến như thế.

Lâu lâu mới lại thấy 2 fashionitsa Hà thành đọ style nhưng Quỳnh Anh Shyn lại chiếm ưu thế dễ dàng quá rồi...

Châu Bùi yêu vào nên càng ngày càng bánh bèo hóa nhưng cũng vì thế mà thất thế trước sự cá tính của Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm