Châu Bùi yêu vào “bánh bèo” hẳn nhưng cũng vì vậy mà thất thế trước Quỳnh Anh Shyn

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 13/08/2020

Thần thái, màu tóc lẫn cách tạo dáng lần này của Quỳnh Anh Shyn đều có phần lấn át Châu Bùi.

Châu Bùi ở thời điểm hiện tại đã bớt hầm hố, cá tính nổi loạn hơn so với trước kia. Thậm chí dạo gần đây, người ta còn thấy cô nàng càng ngày càng nữ tính hơn, điệu đà hơn nhưng đồng nghĩa với đó là có chút an toàn hơn. Cùng là set đồ thướt tha này của nhà mốt Dior, Châu Bùi trông đúng chất yểu điệu thục nữ nhưng lại phảng phát chút nhàn nhạt...

Trái ngược hoàn toàn với Châu Bùi là Quỳnh Anh Shyn. Vẫn ngần ấy món đồ, ngần ấy phụ kiện nhưng Quỳnh Anh Shyn lại mang đến cảm giác mới mẻ, hay ho hơn hẳn. Điều này một phần cũng nhờ vào màu tóc xanh pastel cá tính mà cô đang diện.

Thậm chí, cách tạo dáng trước ống kính của Quỳnh Anh Shyn cũng có phần thu hút hơn, "high fashion" hơn và cá tính hơn. Châu Bùi trong "cuộc chiến" này bỗng lép vế hơn hẳn dù bình thường, cô cũng là người có cá tính ăn mặc khác biệt chứ không phải "an phận" đến như thế.

Lâu lâu mới lại thấy 2 fashionitsa Hà thành đọ style nhưng Quỳnh Anh Shyn lại chiếm ưu thế dễ dàng quá rồi...

Châu Bùi yêu vào nên càng ngày càng bánh bèo hóa nhưng cũng vì thế mà thất thế trước sự cá tính của Quỳnh Anh Shyn - Ảnh 4.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm