Châu Bùi "xin vía" bụng bầu Salim, Binz ơi thấy gì chưa?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:45 03/02/2022

Trật đi đâu được khi Binz chỉ theo dõi mình Châu Bùi.

Dù chưa một lần công khai chuyện hẹn hò nhưng mối quan hệ của Châu Bùi và Binz thì đã rõ mười mươi, chỉ cần một lời xác nhận hay một hình ảnh chính thức từ cặp đôi này nữa là đủ. Thậm chí hội hóng hớt còn liệt kê bức ảnh chụp chung của Châu Bùi và Binz vào danh sách những bức ảnh đáng trông đợi nhất trong năm mới này.

Và trong không khí trông đợi này, mới đây netizen lại thêm phần tò mò khi Salim đã tiết lộ một chi tiết bất ngờ liên quan đến chuyện chồng con của Châu Bùi. Chẳng là trong buổi hẹn hò năm mới của hội gái xinh Hà thành, Châu Bùi đã ghé tai vào bụng bầu của Salim để nghe thử em bé. Cô nàng tỏ ra rất háo hức và ghi caption: "Em bé iuuu".

Tuy nhiên điều đáng nói là khi reup lại, con dâu tập đoàn may mặc đã cho biết hành động của Châu Bùi là "lấy vía" với chú thích: "Em mình sờ lấy vía...".

Châu Bùi xin vía bụng bầu Salim, Binz ơi thấy gì chưa? - Ảnh 1.

Salim hé lộ chi tiết liên quan đến chuyện chồng con của Châu Bùi

Đương nhiên hành động "lấy vía" này không qua được con mắt cú vọ của hội hóng hớt. Phải chăng Châu Bùi muốn "xin vía" lấy chồng có con mau lẹ như Salim? Binz ơi đã thấy gì chưa nè?

Biết đâu trong năm mới này, netizen sẽ được chứng kiến một đám cưới thế kỷ không chừng. Nếu đúng như vậy thì chúc mừng cặp đôi còn hội fan girl Binz hay fan boy Châu Bùi cứ chuẩn bị tinh thần thất tình online đi là vừa.

Châu Bùi rất háo hức khi sắp có thêm cháu

Châu Bùi xin vía bụng bầu Salim, Binz ơi thấy gì chưa? - Ảnh 3.

Còn chờ chi nữa mà chưa công khai hỡi Châu và Binz?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/chau-bui-xin-via-bung-bau-salim-binz-oi-thay-gi-chua-20220203090941695.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm