Cute

Châu Bùi vừa "quăng miếng", Binz đã vội nhận mình là "Hồng ba khoang" để trả treo tiện PR luôn cho bài mới kết hợp Soobin

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:31 01/12/2020

Pha tương tác mới đây của Binz và Châu Bùi tiếp tục làm các fan "náo loạn" vì "cẩu lương".

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không ngừng thích thú trước pha phát "cẩu lương" rất chi là "xoắn não" của Binz dành cho Châu Bùi. Tưởng đâu khi nam rapper sử dụng hashtag #BinzBaKhoang là báo hiệu cho một rap name mới, ai dè là màn troll cực mạnh khi người thương đang "trưng cầu dân ý" về cách làm sao để trị vết thương do bị kiến ba khoang cắn. 

Dù trước đó từng bị nàng "thả" phẫn nộ nhưng mới đây, Binz vẫn tiếp tục có màn "cà khịa" người ấy. Theo đó, Binz chỉ mới tung MV BlackJack với Soobin không lâu, Châu Bùi đã nhanh chóng đăng tải một đoạn clip có concept chơi bài đúng tinh thần "blackjack" cùng dòng trạng thái: "Dăm ba chú kiến ba khoang đốt trên cổ cũng không thể cản trở Châu". 

Châu Bùi vừa quăng miếng, Binz đã vội nhận mình là Hồng ba khoang để trả treo tiện PR luôn cho bài mới kết hợp Soobin - Ảnh 1.

Châu Bùi đăng clip đúng tinh thần "blackjack" cùng dòng trạng thái nhắc đến "kiến ba khoang"

Ngay lập tức, Binz cũng có động thái trả treo. Nam rapper đã sử dụng nhạc nền của ca khúc mới nhất - BlackJack cũng như sử dụng đúng concept mà Châu Bùi đã đăng tải trước đó kèm theo dòng caption: "Hồng Ba Khoang". 

"Cà khịa" người ấy 5 lần 7 lượt bất chấp bị "thả" phẫn nộ, đến đây thì quả thật, Binz bad boy số 1 thì độ "nhây" cũng chẳng kém ai! Còn chúng ta, đã phận cô đơn rồi còn bị ép ăn "cẩu lương" ngày ngày sao thấy mệt muốn lả đi quá cả nhà ơi... 

 Binz đăng tải đoạn clip trên nhạc nền ca khúc BlackJack cùng dòng trạng thái "Hồng Ba Khoang"

Binz thể hiện chính verse rap của mình trong ca khúc BlackJack

Và biến hoá thành chú "hồng ba khoang"

Trước đó, khi đăng tải hình ảnh nhảy đầm cùng Soobin, Binz đã sử dụng hashtag #KienBaKhoang làm các fan không khỏi thắc mắc. Đã thế nam rapper còn chỉnh sửa lại dòng trạng thái để bổ sung thêm icon con kiến cho các fan không hiểu nhầm. Ngay sau đó, cộng đồng mạng đã truy tìm nguyên nhân và mới vỡ lẽ rằng thì ra mọi nguồn cơn đều xuất phát từ Châu Bùi. 

Cụ thể, Châu Bùi đã xin "tổ tư vấn" trên story Instagram về việc làm thế nào để vết thương không thành sẹo sau khi bị kiến ba khoang cắn. Với "nỗi đau" từ người thương nhưng Binz vẫn trêu chọc cực "nhây", pha xử lý cồng kềnh này đã làm các fan một lần nữa "rần rần" vì sự tương tác đáng yêu của cả hai. 

Châu Bùi vừa quăng miếng, Binz đã vội nhận mình là Hồng ba khoang để trả treo tiện PR luôn cho bài mới kết hợp Soobin - Ảnh 6.

Binz tự nhận mình là #BinzBaKhoang

Châu Bùi vừa quăng miếng, Binz đã vội nhận mình là Hồng ba khoang để trả treo tiện PR luôn cho bài mới kết hợp Soobin - Ảnh 7.

Và thì ra là do cô người thương đang đau khổ vì bị kiến ba khoang cắn

Nguồn: Tiktok - Ảnh: Tổng hợp 

Châu Bùi vừa quăng miếng, Binz đã vội nhận mình là Hồng ba khoang để trả treo tiện PR luôn cho bài mới kết hợp Soobin - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm