Châu Bùi viết caption tâm huyết kèm ảnh bikini mà netizen chỉ quan tâm ai chụp, khổ chủ phải lên tiếng luôn

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:56 03/04/2021

Công nghĩ caption sâu sắc của Châu Bùi bỗng thành công cốc chỉ vì người chụp.

Chỉ với một chuyến du lịch, Châu Bùi và Binz chiếm trọn spotlight trên MXH những ngày vừa qua. Dù chỉ có đôi ta nhưng suốt chuyến đi, cô nàng cập nhật từng ngày từng giờ cho cả cõi mạng hóng cùng. Tưởng đâu Châu Bùi muốn hét lên với cả thế giới rằng mình đang yêu, đang hạnh phúc và có anh bồ chụp hình đặc biệt có tâm.

Nhưng cũng bởi vì Binz chụp hình xịn xò nên trong những bức hình Châu Bùi chia sẻ, netizen chỉ tập trung gọi tên người chụp, bỏ qua cả việc thấu hiểu caption so deep lại còn gieo vần của cô nàng:

"Chiều hoàng hôn buông, nhưng mà fine.

Châu tin rằng việc cảm thấy love in the air là kết quả của quá trình làm việc và thấu hiểu bản thân mình".

Châu Bùi viết caption tâm huyết kèm ảnh bikini mà netizen chỉ quan tâm người chụp, khổ chủ phải lên tiếng luôn - Ảnh 1.

Châu Bùi tốn công viết caption so deep lại còn gieo vần nhưng netizen không để ý

Phía dưới loạt ảnh bikini của Châu Bùi, dân mạng đồng loạt gọi tên Binz thay vì nhân vật chính: "Anh chụp hình cho chị, ảnh đẹp trai vậy chị", "Binz chụp ảnh ngày càng lên tay", "Anh Binz cũng đi biển nè chị Châu. Thật trùng hợp", "Anh Binz chụp ảnh đẹp ghê gớm luôn", "Tình yêu chụp nên mlem mlem quá",...

Trước hàng loạt bình luận như vậy, Châu Bùi đành phải lên tiếng. Dù ảnh đã đăng từ 31/3 nhưng tối qua (2/4), cô nàng đã vào comment đòi công bằng: "Các bác có thể quan tâm đến nhân vật chính hơn được không, thay vì quan tâm người chụp".

Châu Bùi viết caption tâm huyết kèm ảnh bikini mà netizen chỉ quan tâm người chụp, khổ chủ phải lên tiếng luôn - Ảnh 2.

Bình luận lên tiếng của Châu Bùi

Châu Bùi khoe body xịn, tay nghề nhiếp ảnh của Binz cũng được chứng tỏ rõ ràng chỉ với một chuyến đi. Tầm này thì cặp đôi cứ công khai hẹn hò đi thì netizen sẽ tự động quan tâm cả hai thôi nhỉ?

Người chụp tay nghề cao thế này thì xứng đáng được quan tâm quá đi chứ còn gì nữa

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm