Châu Bùi rạng ngời sáng tạo nội dung ngay trong căn bếp với Galaxy Z Flip3

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 14/09/2021

Khai thác tối đa phong cách của bản thân với tinh thần “Dám nghĩ Zám làm” cùng Galaxy Z Flip3 và Châu Bùi nào các bạn.

Chiếc smartphone trước đây chỉ được coi là công cụ hỗ trợ cuộc sống với những tính năng như chụp ảnh, quay video, liên lạc hay lướt web, mạng xã hội… Song, sự thay đổi chóng mặt về công nghệ đã giúp chúng "tiến hóa" thành một món phụ kiện thời trang, giúp khai phá sự sáng tạo, năng động và định hình cá tính của mỗi người.

Sau thử thách Vũ Điệu Gập Mở lên sóng lan tỏa tinh thần lạc quan, tích cực, khuyến khích sự sáng tạo bứt phá và phá vỡ lối suy nghĩ theo quy chuẩn cho giới trẻ hiện đại trong mùa giãn cách, Galaxy Z series tiếp tục nâng cao tinh thần "Dám Nghĩ Zám Làm", giúp các KOLs khai thác tối đa phong cách bản thân với 2 trường phái ZFold Đỉnh Chóp, ZFlip Định Trend để "F5" cái chất của họ ở 1 tầm cao mới.

Cô nàng fashionista Châu Bùi vừa "khoe khéo" sức sáng tạo trong căn bếp với Galaxy Z Flip3

Giống như fashionista Châu Bùi chẳng hạn. Cô nàng vừa đăng tải đoạn video khoe khéo đoạn video chia sẻ về nguồn cảm hứng sáng tạo ngay trong căn bếp với chiếc Galaxy Z Flip3. Đây chính là "siêu phẩm" mới từ Samsung với thiết kế độc đáo, mang lại tiềm năng sáng tạo vô hạn cho chủ nhân với khả năng "gập mở" ra vô số khả năng từ nhiều góc độ khác lạ, độc nhất trong cuộc sống.

Châu Bùi rạng ngời sáng tạo nội dung ngay trong căn bếp với Galaxy Z Flip3 - Ảnh 2.

Galaxy Z Flip3 không chỉ là điện thoại, đó còn là món phụ kiện thời trang độc nhất cho các tín đồ high-fashion!

Nếu như Galaxy Z Fold3 Đỉnh Chóp là phong cách sống đặt hiệu suất công việc, sức sáng tạo mọi lúc mọi nơi lên hàng đầu thì Galaxy Z Flip3 lại Định Trend phong cách sống dẫn đầu xu hướng người trẻ hiện đại, năng động.

Châu Bùi rạng ngời sáng tạo nội dung ngay trong căn bếp với Galaxy Z Flip3 - Ảnh 3.

Vừa làm sinh tố, Châu Bùi vừa video call với mẹ để khoe thành phẩm xứng đáng 10 điểm

Với thiết kế nhỏ gọn, thu hút, màu sắc nổi bật với lối gập mở trang nhã, Galaxy Z Flip3 đang là món phụ kiện công nghệ hấp dẫn với các tín đồ high-fashion, đặc biệt là nữ giới có thể tìm thấy sự thỏa mãn cả niềm đam mê công nghệ và thời trang. Cùng với đó còn là khả năng sáng tạo nội dung, tạo trend mới mà không ai có thể sao chép được.

Châu Bùi rạng ngời sáng tạo nội dung ngay trong căn bếp với Galaxy Z Flip3 - Ảnh 4.

Thiết kế gập mở độc đáo giúp cô nàng thoải mái rảnh tay mà tạo dáng, chẳng cần phụ kiện lỉnh kỉnh

Chỉ trong căn bếp của mình, Châu Bùi vừa có thể tạo ra ly sinh tố "healthy & balance" chỉ với những nguyên liệu thừa trong tủ lạnh, nhanh chóng gọi video call khoe thành quả với mẹ và làm ngay vài "pô" ảnh mix & match với bộ đồ đậm chất thời trang.

Mọi thứ đều được xử lý nhanh - gọn - lẹ với Galaxy Z Flip3 nhờ thiết kế gập mở giúp máy nằm gọn trên mặt bàn, hướng camera về phía Châu Bùi mà chẳng cần gắn lên tripod hay phụ kiện nào. Chiếc điện thoại rất gọn gàng chỉ nhỏ bằng 1 hộp phấn trang điểm, như một phụ kiện vô cùng độc đáo mà bất cứ bạn nữ nào cũng mong ước.

Bạn chọn phong cách Đỉnh Chóp của Galaxy Z Fold3 hay Định Trend với Galaxy Z Flip3 như Châu Bùi?

Với Galaxy Z Flip3 trên tay, rõ ràng Châu Bùi đã chọn cho mình phong cách Định Trend như 1 fashionista thực thụ. Còn bạn thì sao? Bạn chọn phong cách Đỉnh Chóp với Galaxy Z Fold3 hay Định Trend với Galaxy Z Flip3? Nhớ theo dõi các KOLs để xem đâu là lựa chọn của các idol nhé!

Chi tiết sản phẩm: xem tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm