Châu Bùi phấn khích "bắn rap" ở KOC VIETNAM 2022, Binz nghe xong có tự hào?

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:56 02/05/2022

Châu Bùi phấn khích khi thấy thí sinh rap ở show mà cô nàng làm host, bạn gái rapper có khác!

Trong tập phát sóng mới nhất của KOC VIETNAM 2022, Tui Là Tiểu Hy chính là một trong những thí sinh có phần thể hiện độc đáo khi dùng rap quảng cáo để PR cho sản phẩm. Quan sát thấy thí sinh đang viết lời, tập tành rap cho phần thi của mình, Châu Bùi đã vội đến góp vui. Vị host quyền lực của KOC VIETNAM 2022 còn phấn khích đến nỗi "bắn rap" dựa trên lời mà thí sinh đã viết sẵn. Xem xong khoảnh khắc này, cư dân mạng đã nhận xét: "Đúng là bạn gái rapper có khác!".

Châu Bùi thích thú khi thấy thí sinh bắn rap (Nguồn: KOC VIETNAM 2022)

Xem xong clip thành phẩm của thí sinh có sự góp giọng của Châu Bùi, Shark Khoa liền trêu host KOC VIETNAM: "Này chắc chị Châu chấm cao lắm đây".

Châu Bùi phấn khích bắn rap ở KOC VIETNAM 2022, Binz nghe xong có tự hào? - Ảnh 3.
Châu Bùi phấn khích bắn rap ở KOC VIETNAM 2022, Binz nghe xong có tự hào? - Ảnh 4.

Dù Châu Bùi lẫn Binz đều chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng mọi người hầu như đều cảm nhận được tình trạng yêu đương của cả hai, nhất là qua hàng loạt hint trong thời gian qua. Bên nhau đã lâu, chắc hẳn Châu Bùi cũng "nhiễm" Binz chút ít khi chỉ cần thấy rap là phấn khích, phải chạy vào thử giọng ngay. Chẳng biết Binz nghe xong có tự hào chút nào về bạn gái?

KOC VIETNAM 2022 được đầu tư thực hiện bởi VCCorp cùng đơn vị đồng tổ chức Lazada Việt Nam, phát hành chính thức trên Kenh14 và hệ thống truyền thông đa nền tảng, tư vấn và bảo trợ truyền thông bởi Admicro, với ACCESSTRADE Việt Nam là đối tác cung cấp nền tảng chính thức sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, để những gương mặt KOC được học hỏi, cọ xát và phát triển. Với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử cùng nhu cầu khổng lồ từ người tiêu dùng, thế hệ KOC chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu hứa hẹn sẽ trở thành một phần không thể thiếu trong mọi quyết định mua sắm của giới trẻ.

Vòng thi KOC Camp với 6 tập đầy những thử thách và hoạt động lôi cuốn sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật hàng tuần từ ngày 3/4/2022 đến 8/5/2022 trên gần 40 kênh truyền thông đa nền tảng gồm hệ thống Mega livestream của VCCorp, Lazada fanpage và Lazada Livestream, cùng nhiều đối tác truyền thông như các fanpage cộng đồng nổi tiếng, fanpage của host Châu Bùi, giám khảo Kỳ Duyên và các đối tác khác của chương trình. Hãy chọn cho riêng mình gương mặt yêu thích để bình chọn và cùng chương trình tìm ra KOC xuất sắc nhất tại đây nhé!

Châu Bùi phấn khích bắn rap ở KOC VIETNAM 2022, Binz nghe xong có tự hào? - Ảnh 6.
https://kenh14.vn/chau-bui-phan-khich-ban-rap-o-koc-vietnam-2022-binz-nghe-xong-co-tu-hao-20220502162703089.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm