Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là "hàng thửa" giá gần 100 triệu

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:18 21/07/2021

Chỉ là loa bluetooth thôi mà cũng có "loại this loại that" các bạn ạ.

Dạo này Châu Bùi rất chăm chỉ update Instagram, mọi thứ về cuộc sống thường nhật được cô chia sẻ đều thu hút sự quan tâm của dân mạng. Trong story mới đây, Châu Bùi hé lộ nhiều góc xinh xẻo trong nhà của mình. Dẫu biết đồ nào cũng xịn xò nhưng vẫn không khỏi ngạc nhiên trước cái loa có hình thù lạ mắt đặt cạnh TV. 

Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 1.

Sau một hồi tìm hiểu mới biết chiếc loa đĩa bay này đến từ hãng Bang & Olufsen - nhà sản xuất loa của Đan Mạch nổi tiếng thế giới với những sản phẩm thiết kế tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh nổi bật. Mẫu này thuộc dòng B&O BeoPlay A9 MK4 (phiên bản đặc biệt), có giá lên đến hơn 99 triệu đồng. Không hổ danh là chiếc loa bluetooth high end tiêu biểu nhất của hãng B&O, mẫu loa này không chỉ gây ấn tượng với thiết kế đẹp mắt mà còn được trang bị công nghệ tiên tiến bậc nhất.

Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 2.

Chiếc loa này chắc chắn làm nhà bạn sang thêm mấy phần.

Về mặt thiết kế, bản đặc biệt này vẫn giữ nguyên mẫu từ các phiên bản trước với bề mặt trông giống một chiếc đĩa bay khổng lồ, ba chân trụ bằng gỗ làm từ cây óc chó có thể tháo ra treo tường được, đến vải bọc làm từ len và sợi vitco. Tất cả đều được thiết kế dành riêng cho chiếc loa cao cấp này.

Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 3.
Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 4.

Phiên bản đặc biệt này có 3 màu là đồng thau, ghi xám và nâu đồng.

Dòng loa mới nhất của B&O có thêm nhiều tính năng mới đỉnh khỏi bàn như: tính năng trợ lý ảo Google Assistant, khả năng phân tích tự điều chỉnh âm thanh theo phòng nghe, kết nối đa phòng thông minh, hệ thống nút cảm ứng đỉnh cao...

Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 5.

Em loa của Châu Bùi có giá hơn 99 triệu đồng, quả thực là đắt đỏ hết sức nhưng đảm bảo là "đắt xắt ra miếng". 

Loa B&O BeoPlay A9 MK4 (Bản đặc biệt)
  • Giá: 99 triệu 337 ngàn đồng

Tuy nhiên bạn cũng có thể decor nhà mình với những mẫu loa bluetooth thiết kế xinh xẻo với mức giá hợp túi tiền sau:

Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 7.
Loa Bluetooth Remax
  • Giá: 2500k
Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 9.
Loa vải Bluetooth Remax
  • Giá: 1000k
Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 11.
Loa Soundbar Bluetooth
  • Giá: 840k
Châu Bùi khoe góc nhà xịn xò với chiếc loa bluetooth to như cái mâm, bóc mác mới biết là hàng thửa giá gần 100 triệu - Ảnh 13.
Loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức
  • Giá: 199k - 255k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điểm Nemo: Nơi cô độc nhất Trái Đất gần trạm vũ trụ hơn đất liền

    Hơn cả giãn cách xã hội, hơn cả FA về quê ăn Tết, có 1 nơi trên Trái Đất hoàn toàn cô độc, gần trạm vũ trụ hơn đất liền.
  • Đọc thêm