Châu Bùi - Khánh Linh lại đụng hàng "khét lẹt", netizen đau đầu vì nhìn mãi không biết ai "chặt" ai!

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:56 28/02/2021

Màn đọ style của Châu Bùi và Khánh Linh lần này đúng là một 9, một 10 đấy.

Đầu xuân năm mới mà Châu Bùi đã có dịp vi vu và cũng nhờ thế cô lại có cả lô ảnh để đời, tha hồ up dần. Ra vùng biển xanh cát trắng nhưng lần này, người yêu tin đồn của Binz lại đóng bộ khá cẩn thận với bộ suit trắng kem. Nhưng để bớt nhàm chán, cô mix áo lưới của Subtle Studio với Chanel Classic Flap Bag, thế là có cả set hay ho.

Trùng hợp một nỗi, Khánh Linh cũng vừa thả cả loạt ảnh mới với trang phục gần như tương tự. Có điều, cô em trendy lại chọn mix áo + blazer với chân váy dài, boot trắng và túi nâu của nhà Louis Vuitton cơ.

Đây quả thực là ca đụng hàng cân tài cân sức. Nếu Châu Bùi chọn cách mix khoẻ khoắn, bụi bặm và cool ngầu thì Khánh Linh lại đi theo style nữ tính, trendy đúng như biệt danh của mình. Mỗi người đều có cách mix hay và biết sắp xếp phụ kiện khá ăn nhập.

Phần khó giờ thuộc về netizen thôi. Với con mắt sành sỏi của mình, bạn hãy thử vote xem ai mới là người mặc đẹp hơn trong trường hợp này nhé.

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm