Châu Bùi - Binz diện vòng đôi, đàng trai còn đem vô MV zoom sát sàn sạt như sợ thiên hạ không biết

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:21 27/03/2021

Tình quá rồi nha Châu và Bin ơi!

Có thể nói Châu Bùi và Binz là cặp đôi thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Nàng là fashionista có tiếng, chàng là rapper "badboy" mà ai ai cũng biết, nói chung là cực đẹp đôi.

Chỉ buồn một nỗi là dù chuyện hẹn hò đã rõ mười mươi nhưng nam chính nữ chính chẳng chịu công khai thẳng thắn một lần. Tuy nhiên, cũng vì thế mà dân tình đâm ra có thú vui mới, đó chính là soi loạt hint không thể lộ hơn giữa cả hai. MV Cho Mình Em mới ra của Binz và Đen là địa điểm "tác chiến" mới nhất.

Cho Mình Em - Binz x Đen Vâu

Tạm thời bỏ qua phần nhạc nhẽo rồi lời bài hát, dân mạng tập trung vào phần hình của MV. Và thứ gây chú ý nhất chính là chiếc vòng trông cứ quen quen trên cổ Binz. Không chỉ một mà nhất nhiều lần, máy quay cũng tập trung vào chiếc vòng cổ này, thậm chí zoom cận cảnh đầy sắc nét. Bởi sự chiếm spotlight của chiếc vòng mà người ta phải đặt câu hỏi phải chăng Binz thích nó lắm hay đằng sau chiếc vòng có ý nghĩa gì.

Châu Bùi - Binz diện vòng đôi, chàng còn đem vô MV zoom sát sàn sạt như sợ thiên hạ không biết - Ảnh 2.

Lấp ló trên cổ Binz là chiếc vòng màu bạc

Châu Bùi - Binz diện vòng đôi, chàng còn đem vô MV zoom sát sàn sạt như sợ thiên hạ không biết - Ảnh 3.

Nếu bạn nhìn chưa rõ thì cũng đừng lo, Binz sẽ quay nó gần hơn cho bạn

Châu Bùi - Binz diện vòng đôi, chàng còn đem vô MV zoom sát sàn sạt như sợ thiên hạ không biết - Ảnh 4.

Thậm chí là zoom cận cạnh rõ mồn một thế này

Nếu lúc này bạn tranh thủ lội lại Instagram của Châu Bùi thì sẽ biết câu trả lời là gì thôi. Hóa ra, cô nàng cũng sở hữu một chiếc vòng cổ y hệt. Và giống như bạn trai mình, thời gian gần đây Châu Bùi khoe nó với tần suất chóng mặt. Đặc biệt là Châu cũng thích chụp sát sàn sạt như thể để mọi người soi vòng được rõ nhất.

Tình cờ làm sao dạo này Châu Bùi cũng rất chăm mặc áo có thiết kế cổ rộng tiện khoe chiếc vòng bạc

Châu Bùi - Binz diện vòng đôi, chàng còn đem vô MV zoom sát sàn sạt như sợ thiên hạ không biết - Ảnh 6.

Không phải mình Binz biết zoom, Châu cũng biết à nha

Không biết cặp vòng này có câu chuyện nào khác không nhưng có một điều chúng ta có thể chắc chắn chính là Châu Bùi và Binz đang đeo vòng đôi và cả hai rất rất rất thích nó. "Tình bể bình" thế này, giờ chỉ còn thêm một bức ảnh kèm một status công bố nữa là fan mãn nguyện 100% luôn!

Đến bao giờ 2 người mới chịu công khai thẳng mặt đây?

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Công an điều tra dấu hiệu phạm tội vụ cháu bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương

    Khoảng 10h ngày 20/10 trong quá trình tìm kiếm người dân đã tìm thấy bé H. tại một con suối cách nhà khoảng 600m. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể bé H. lên bờ.
  • Đọc thêm