Chật vật 2 tuần mới có cúp đầu tiên, màn hát live encore của ITZY có xứng đáng với chiến thắng fan nỗ lực đem về?

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:35 08/10/2021

Sau màn hát live trên radio bị kéo tụt chất lượng bởi main vocal, ITZY lần này có đổi khác?

Chiều ngày 8/10, sau hơn hai tuần phát hành cuối cùng ca khúc LOCO của ITZY cũng đã giành được một chiếc cúp chiến thắng. Bài hát lần này của nhóm không nhận được sự phản ứng tích cực từ công chúng, nhạc số rất lẹt đẹt, lại đụng trúng đối thủ mạnh là NCT thế nên cứ trắng tay mãi. Sau hơn một tuần chật vật thì phải đến tuần thứ 2 này khi màn comeback của NCT hạ nhiệt, ITZY mới đạt được vị trí số 1.

Chật vật 2 tuần mới có cúp đầu tiên, màn hát live encore của ITZY có xứng đáng với chiến thắng fan nỗ lực đem về? - Ảnh 1.

Chật vật mất 2 tuần ITZY mới có cúp đầu tiên cho LOCO

Có thể thấy để đem về chiến thắng này cho ITZY fan đã phải rất nỗ lực. Điểm nhạc số của NCT vốn dĩ không cao nhưng ITZY còn bết bát hơn. Vì vậy fan đã phải rất cố gắng cày view, bình chọn, tiếp tục mua thêm album để có thể kiếm điểm cho nhóm. Thế nhưng không phụ công sức của fan, ITZY đã đáp lại bằng một sân khấu encore hết sức chất lượng, hẳn là fan nghe xong cũng thấy mát lòng mát dạ, vất vả bao nhiêu cũng đáng.

LOCO - ITZY Encore Fancam (Music Bank 8/10/2021)

Ngoại trừ phần đầu tiên do còn đang loay hoay bận chuẩn bị đạo cũ nên các thành viên bỏ lỡ mất 1 vài câu hát. Còn sau khi đã bắt đầu rồi là ITZY khoe giọng như "nuốt đĩa" một mạch tới cuối luôn. Ai cũng làm tốt phân đoạn của mình nhưng đặc biệt đáng khen vẫn là cái tên quen thuộc thường xuyên được xướng danh Yeji. Cô nàng vừa hát, vừa rap, lại còn toàn line khó ở phần điệp khúc, nốt cao chót vót vậy mà đều xử lý ngon ơ.

Các thành viên vô cùng vui mừng trước chiến thắng có được, vui đùa không ngớt nhưng vẫn không quên nhiệm vụ hát live vô cùng chuẩn chỉnh

Dù encore không đặt nặng vũ đạo nhưng lúc cần là bật mode thần thái ngầu đét như diễn trên sân khấu chính thức

Đáng khen nhất chính là màn thể hiện tuyệt vời xứng danh "vũ khí bí mật" của Yeji

Đáng chú ý main vocal Lia cũng đã lấy lại phong độ, so với màn hát live khá chói tai trên radio hôm trước thì hôm nay cô nàng đã hoàn thành vai trò main vocal của mình một cách tròn trịa.

Main vocal Lia cuối cùng đã lấy lại phong độ, không còn cảnh làm "hố đen" trong nhóm

Chật vật 2 tuần mới có cúp đầu tiên, màn hát live encore của ITZY có xứng đáng với chiến thắng fan nỗ lực đem về? - Ảnh 7.

ITZY có màn trình diễn chất lượng thế này, hẳn là fan mát lòng mát dạ lắm đây

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm