“Chất riêng” quan trọng thế nào mà số tài khoản cũng cần phải có

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 18/08/2021

Bạn luôn muốn được thỏa sức với lối sống riêng, bất cứ điều gì gắn với bản thân cũng phải toát lên được "hệ" của riêng mình. Vậy thì những thứ tưởng chừng khô cứng như số tài khoản ngân hàng chắc chắn cũng cần "hô biến" để mang đậm chất của chính bạn.

Càng ngày, các giao dịch online ngày càng "xâm chiếm" cuộc sống hàng ngày với sự thiếu vắng dần tiền mặt. Trong một ngày, có thể có từ một vài đến hàng chục lượt chuyển khoản đến tài khoản của bạn: từ tiền bữa ăn trả giùm đồng nghiệp, cà phê tán gẫu với bạn bè… và cũng từng đó lần số tài khoản của bạn lại xuất hiện trong những cuộc đối thoại. Nếu đó là dãy số đọc lên là chính bạn thì sẽ "chất" hơn rất nhiều khi chỉ là những chữ số ngẫu nhiên được sắp xếp tự động từ hệ thống ngân hàng.

Tự tay tạo tài khoản với dãy số như ý muốn, lại còn có thể dùng được ngay trong vài nốt nhạc trên app TPBank, bạn không cần quản ngại bất cứ điều gì vì app TPBank đã sẵn sàng để trở thành "trợ lý" giải quyết mọi vấn đề liên quan đến chi tiêu, tài chính của bạn.

Không cần phải theo quy chuẩn số đẹp của bất cứ ai, chỉ cần đó là số gắn với bạn, mang chất của riêng bạn, là dãy số mà bạn muốn thì TPBank đều có thể chiều ý ngay sau vài thao tác mở tài khoản. Bạn có thể cũng không cần trả thêm chi phí nào cho số tài khoản "chất riêng" này khi nó nằm trong kho số được TPBank miễn phí.

Hoặc nếu đã sở hữu tài khoản TPBank nhưng chưa "đúng chất" của mình, bạn cũng dễ dàng có số tài khoản mới ngay mà không cần phải đi đâu cả. Chỉ cần mở app, nhấp vào tính năng "Mở tài khoản số đẹp" trong phần cài đặt, ứng dụng sẽ tự động đề xuất những dãy số tài khoản mới đẹp hơn hoặc bạn có thể tự sáng tạo thêm theo ý thích của mình.

Bước vào "tiện ích" của app TPBank, mọi nhu cầu giao dịch tài chính hàng ngày của bạn gần như đã được "gói" trong những tính năng của app. Không chỉ chủ động thực hiện các tính năng như mở tài khoản mới, chọn số tài khoản, gửi tiết kiệm, tận hưởng ưu đãi đặc quyền từ loạt thương hiệu uy tín… hay chuyển tiền không bận tâm về phí đến mọi ngân hàng tại Việt Nam mà loạt tính năng "bao ngầu" không phải ngân hàng nào cũng có chắc chắn sẽ khiến bạn "trầm trồ".

Chẳng hạn, với bất kỳ nhu cầu nào cần thực hiện trên app TPBank, bạn có thể "gọi" nhanh nó thông qua tính năng Quick search - tìm kiếm thông minh bằng cách gõ từ khóa hoặc giọng nói với độ chính xác tuyệt đối và tốc độ xử lý thông tin cực cao.

Hoặc nếu sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau, bạn cũng dễ dàng "quy về một mối" tiền của mình về tài khoản TPBank mà không cần phải đăng nhập vào các app ngân hàng khác để thực hiện chuyển khoản giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều.

TPBank cũng sẽ thay bạn "ghi chép" lại mọi giao dịch chuyển - nhận tiền hay chi tiêu thẻ, giúp bạn dễ dàng quản lý thu - chi, chỉ cần mở app ra là có.

Đó chỉ là một vài trong vô vàn tiện ích bạn có thể tận dụng trên "chiếc" app sở hữu đầy đủ 9 đặc điểm của một app ngân hàng hiện đại hàng đầu như TPBank.

Tự mình trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay tại đây.​

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm thấy bé trai mất tích ở Bình Dương nhưng phép màu đã không xảy ra

    Bé trai 2 tuổi ở Bình Dương mất tích những ngày qua đã được tìm thấy dưới sông, bé đã không còn nữa. Phép màu đã không xảy ra.
  • Đọc thêm