Chặt quả dừa thì phát hiện bên trong có màu hồng khác thường, chàng trai hào hứng nhưng dân mạng lại cho là chiêu trò câu view

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 18:50 21/06/2021

Liệu rằng có thật sự tồn tại quả dừa màu hồng như vậy không?

Mới đây, đoạn clip về một quả dừa có phần bên trong màu hồng (dù bên ngoài vẫn xanh mướt như bình thường) khiến cho cư dân mạng không ngừng xôn xao. Vì đã có quá nhiều người thực hiện các thủ thuật như sơn màu lên hoa quả để quay clip câu view nên điều này một lần nữa khiến cho dân tình bán tín bán nghi.

Trong khi đó, chủ nhân clip lại rất hào hứng với quả dừa lạ này dù bản thân anh ta cũng không biết vì sao nó lại có màu hồng như vậy.

Thế nhưng, không hề "lừa tình" như những lần trước, clip này hoàn toàn là thật, và quả dừa màu hồng như trên đúng là thật sự tồn tại.

Theo tìm hiểu, đó chính là giống dừa tên là dừa xiêm xanh ruột hồng. Loại dừa này có quả bầu tròn, bên ngoài xanh như dừa xiêm nhưng khi chặt ra sẽ thấy phần bên trong màu hồng. Được biết, phần hoa hay trái dừa khi non cũng có cuống màu hồng. Giống dừa này cho nước ngọt hơn so với nhiều loại dừa khác, thường trồng nhiều ở khu vực Tây Nam Bộ, đặc biệt là ở tỉnh Bến Tre.

Quả thật, không chỉ có nhiều loại trái cây đa dạng, ở Việt Nam chúng ta còn có những loại quả đặc biệt với những yếu tố vô cùng lạ lẫm như loại dừa ở trên.

Nếu có cơ hội, bạn hãy thử xem loại dừa đặc biệt này có hương vị gì khác không nhé!

Nguồn: TikTok @hauu1932004

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm