Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không?

Vân Trang - Ảnh: Đức Anh - Design: Mai Linh - Clip: Kingpro, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:02 01/05/2021

Sinh viên Ngoại thương nghĩ gì về danh xưng "Lò đào tạo Hoa hậu" của trường mình?

Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên, rất nhiều Hoa hậu Việt Nam đến từ trường Đại học Ngoại thương. Ngôi trường còn được mệnh danh là "Lò đào tạo Hoa hậu" hay "Harvard chùa Láng" khi cứ đi vài bước là gặp gái xinh. Và tất nhiên khi học ở đây, bạn hoàn toàn có thể bất thình lình một ngày được xếp học cùng lớp với Hoa hậu.

Ngôi trường đặc biệt như này thì chắc hẳn có nhiều chuyện để kể lắm, đã thế sinh viên bây giờ ai cũng "mặn mà" từ nhan sắc đến tính cách. Thử dạo một vòng Ngoại thương để lắng nghe nỗi lòng của sinh viên trường Hoa hậu nhé!

Sinh viên Ngoại thương chia sẻ về danh xưng "Lò đào tạo Hoa hậu"


Hoa hậu nào được yêu mến nhất ở trường Ngoại thương?

Dù trường Ngoại thương có đến gần chục nàng Hậu nhưng khi chúng tôi hỏi thông tin, hầu như chỉ có 2 cô nàng được đề cập đến là Lương Thùy Linh và Đỗ Mỹ Linh.

Và tỷ số được yêu mến hơn thì lại lệch rõ rệt về phía Lương Thùy Linh! Theo như nhận xét của các bạn sinh viên, nàng Hậu 10x này khi đi học rất giản dị, khác xa phong thái thường có trên tivi. Cô nàng cũng rất hòa đồng với các bạn sinh viên, thường xuyên giúp đỡ bạn cùng lớp nên được điểm cộng nhiều hơn cũng phải.

Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 3.
Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 4.
Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 5.

2- Một người xinh nhất ở trường Ngoại thương có cơ hội đi thi Hoa hậu?

Là "Lò đào tạo Hoa hậu" nên dĩ nhiên Ngoại thương cũng có rất nhiều gương mặt gái xinh. Dạo quanh sân trường, chúng tôi bắt gặp nhiều niềm tiềm năng và cũng nhận được thêm một vài gợi ý của các bạn sinh viên về nhân vật mà các bạn ấy nghĩ rằng có tiềm năng trở thành Hoa hậu!

Tất nhiên không phải nữ sinh nào cũng mong ước đi thi Hoa hậu, song điều này cũng phần nào thể hiện niềm tự hào của các bạn sinh viên FTU về danh xưng "Lò đào tạo Hoa hậu" của trường mình.

Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 7.

Người được bạn nam bên trái giới thiệu là Hà Nguyễn Huệ Linh - Chủ tịch CLB ở trường Ngoại thương. Ngoài đời, cô bạn sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72, ăn nói duyên và được khá nhiều giảng viên ở trường yêu quý

Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 8.

Đây là Hà My (sinh viên năm nhất ngành Kinh tế Quốc tế). Cô bạn là thành viên Ban đối ngoại CLB SAC trường ĐH Ngoại thương. Nữ sinh cũng có thành tích học tập thời cấp 3 khá tốt.

Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 9.

Còn đây là An - cô bạn được khá nhiều người "réo tên" đi thi Hoa hậu. Theo nhận xét của bạn xung quanh, 10x có học vấn khá tốt, chiều cao khủng và cũng có điều kiện kinh tế để tham gia cuộc thi nhan sắc


3- Sinh viên Ngoại thương có lợi thế khi đi thi Hoa hậu?

Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 11.
Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 12.
Chat nhanh sinh viên Ngoại thương: Tính cách thật của Lương Thùy Linh, dàn nhân vật tiềm năng thi Hoa hậu liệu có xinh không? - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5

    Kết quả BXH HOT14 Weekly - Tuần 8/5 - 14/5 đã có nhiều thay đổi đáng kể, xuất hiện nhiều nhân tố mới.
  • Đọc thêm