Changmin (DBSK) không đeo nhẫn cưới khi diễn mà Knet nghĩ ra đủ thuyết âm mưu, bị quên đã là "chồng người ta" vì giấu vợ quá kỹ

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:39 02/01/2021

Chỉ vì Changmin không đeo nhẫn cưới khi trình diễn trong concert của SM mà cư dân mạng đặt ra vô số giả thuyết, tranh cãi đủ điều.

Changmin (DBSK) chính thức tổ chức hôn lễ với bạn gái ngoài ngành từ cuối tháng 10/2020, tuy nhiên vì đám cưới của anh được giữ bí mật tuyệt đối, nam idol cũng không nhắc đến cuộc sống riêng tư nên nhiều người có cảm giác anh vẫn độc thân. Trong concert online của SM mang tên SMTOWN LIVE Culture Humanity tổ chức ngày 1/1/2021, Changmin bị soi không đeo nhẫn cưới khi biểu diễn, kết quả là cộng đồng mạng xứ Hàn chia 5 xẻ 7 với ý kiến trái chiều.

Ngón áp út ở bàn tay trái của Changmin trống trơn dù đây là vị trí đeo nhẫn cưới

Theo fan, Changmin không đeo nhẫn cưới trong lúc biểu diễn vì tôn trọng cảm xúc của người hâm mộ, cuộc sống riêng tư và hình ảnh idol trên sân khấu được anh phân định rạch ròi. Thế nhưng hành động này lại gây tranh cãi trong mắt cư dân mạng, nhiều người còn mổ xẻ lý do nam idol không đeo nhẫn cưới.

Người thì cho rằng chuyện này chỉ hài hước với non-fan và thấy chạnh lòng thay người trong cuộc. Người lại nghĩ thành viên DBSK sợ đánh rơi nhẫn trong lúc thực hiện vũ đạo mạnh mẽ. Nhiều trường hợp idol đã làm rơi phụ kiện trên sân khấu vì biểu diễn quá hăng say, nhẫn cưới lại là tín vật quan trọng nên Changmin "bó cẩn" là chuyện đương nhiên. "Chủ thớt" cũng bị phê phán vì chăm chăm soi nhẫn của Changmin quá mức.

Dream - DBSK (SMTOWN LIVE Culture Humanity)

Tuy nhiên bất ngờ là không ít netizen tỏ ra ngỡ ngàng khi biết Changmin đã cưới vợ. Nam idol giữ bí mật về hôn lễ và cuộc sống riêng tư, đến cả nhẫn cũng không đeo lên sân khấu, bảo sao mọi người quên khuấy đi mất rằng anh đã là "chồng người ta".

Knet bình luận:

- Thật sự ghét mấy dòng tweet kiểu này…

- Chỉ buồn cười khi đây không phải là thần tượng của bạn thôi, nếu xảy ra với các người thì kiểu gì chẳng hậm hực cho mà xem.

- Changmin đã kết hôn rồi á?

- Đoán rằng đây là lý do Changmin được trend trên Twitter.

- Tôi nghĩ anh ấy không đeo nhẫn vì vũ đạo mạnh quá thôi?

- Sởn da gà khi nghĩ đến việc bạn dồn hết sự chú ý vào việc anh ta có đeo nhẫn cưới hay không…

- Biết là Changmin hẹn hò nhưng hoàn toàn mù tịt về chuyện kết hôn của anh ấy luôn? Tôi là người duy nhất không biết à? Dù sao gì cũng chúc mừng hôn lễ nhé!

- Ôi tôi quên là anh ấy đã cưới vợ rồi đấy…

- Cái gì? Changmin đã kết hôn rồi sao?

- Cậu ấy kết hôn khi nào vậy? Và các người nói với tôi là Shindong chưa cưới vợ ư? Chẳng hiểu nữa…

- Chỉ là dòng tweet vui thôi mà, sao mà căng thế.

Changmin (DBSK) không đeo nhẫn cưới khi diễn mà Knet nghĩ ra đủ thuyết âm mưu, bị quên đã là chồng người ta vì giấu vợ quá kỹ - Ảnh 3.

Tổ chức đám cưới bí mật đã đành, cuộc sống riêng tư của Changmin cũng kín tiếng đến nỗi nhiều người không biết anh đã là "chồng người ta"

Mặc Knet tranh cãi nảy lửa, fan Việt lại bênh vực Changmin hết lời. Đối với họ, anh là thần tượng chuyên nghiệp, lên sân khấu thì chỉ tập trung biểu diễn cho fan. Đây còn là cách nam idol bảo vệ bạn đời, không để mọi người soi mói cuộc sống đời tư.

Fan Việt bình luận:

- Cái gì vậy trời? Sở thích của từng người thôi mà, người muốn thể hiện, người muốn giấu đi. Changmin đeo thì cũng bị soi thôi, kiểu "Uầy Changmin đeo nhẫn cưới kìa", đa nhân cách à.

- Không hiểu các bạn chạnh lòng thay vợ người ta làm gì. Lên sân khấu thì tập trung biểu diễn để cho fan xem cơ mà, gỡ nhẫn cưới là bình thường chứ. Chưa kể đồ diễn của idol đều theo concept era của hôm đó nữa. Sự chuyên nghiệp bị các bạn lái đi hơi xa rồi đó.

- Tôi nghĩ tháo ra để biểu diễn thôi ạ, tính ra tôi thấy anh ấy chuyên nghiệp mà. Kiểu suy nghĩ cho các chị fangirl nè, lên sân khấu là idol thì có lẽ anh ấy nghĩ đeo nhẫn cưới sẽ không hợp. Chỉ tháo ra để diễn thôi, xong rồi lại đeo vào.

Changmin (DBSK) không đeo nhẫn cưới khi diễn mà Knet nghĩ ra đủ thuyết âm mưu, bị quên đã là chồng người ta vì giấu vợ quá kỹ - Ảnh 4.

Fan cho rằng Changmin không đeo nhẫn cưới để thể hiện sự tôn trọng dành cho người hâm mộ

Nguồn: FB, Pannative - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm