"Chàng Vợ Của Em" thu gần 35 tỷ đồng sau tuần đầu công chiếu

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 27/08/2018

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Charlie Nguyễn, Chàng Vợ Của Em, có khởi đầu đáng kỳ vọng khi thu về gần 35 tỷ đồng (tương đương gần 1,5 triệu đô) sau cuối tuần khởi chiếu đầu tiên.

Tính đến hết ngày 26/08, sau 3 ngày khởi chiếu chính thức và sneak show, Chàng Vợ Của Em thu hút gần 450 nghìn lượt khán giả, đạt doanh thu xấp xỉ 35 tỷ đồng (tương đương với 1,5 triệu đô). Nhiều suất chiếu của phim trong tình trạng cháy vé, trở thành bộ phim có lượng đặt vé cao nhất trong số các phim ra rạp tuần vừa qua.

Chàng Vợ Của Em thu gần 35 tỷ đồng sau tuần đầu công chiếu - Ảnh 1.

Nhà sản xuất chia, sau những suất chiếu sớm đặc biệt, Chàng Vợ Của Em đã đón nhận vô số lời khen tặng của khán giả. Đoàn phim cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong những buổi giao lưu tại rakp. "Phim thực sự khiến chúng ta muốn về nhà, kéo người thân của mình ra rạp, hay đơn giản rủ một người bạn thân cùng đi xem phim để cười và suy ngẫm" – một khán giả cho biết.

Chàng Vợ Của Em thu gần 35 tỷ đồng sau tuần đầu công chiếu - Ảnh 2.

Phản ứng của khán giả sau khi xem "Chàng Vợ Của Em"

Bộ phim lấy chủ đề gia đình, khai thác khía cạnh phụ nữ đi làm còn đàn ông lo nội trợ trong thời đại mới với nhân vật trung tâm là Mai (Phương Anh Đào). Thái Hòa dù không còn hài hước rần rần như những phim trước đây nhưng vai Hùng của anh vẫn duyên dáng trong lần trở lại này. Khán giả đang công nhận phim là cú tái xuất ngoạn mục của bộ đôi Thái Hòa - Charlie Nguyễn.

Chàng Vợ Của Em đang khởi chiếu tại các rạp toàn quốc từ ngày 24/08/2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm