Chàng trai Tây có cách ăn hướng dương rất "dị" khiến người xem chỉ biết nhăn mặt

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:53 28/07/2021

Hướng dương mà ăn như ngô nướng mỡ hành thế này?

Nhắc đến hướng dương, hầu như ai cũng biết và từng ăn loại hạt này rồi. Hạt hướng dương thường sẽ được làm chín, đôi khi tẩm thêm một số hương vị khác để tăng độ hấp dẫn rồi khi ăn, chúng ta sẽ cắn từng hạt để tách lớp vỏ cứng bên ngoài. Đó là cách ăn thường thấy mà hầu như ai cũng đã biết. Tuy nhiên mới đây, một anh Tây đã đăng tải clip ăn hướng dương rất khác lạ khiến ai cũng phải trầm trồ, thậm chí nhăn mặt bởi cách ăn có phần hơi "dị" này.

Cụ thể, thay vì làm chín hạt hướng dương rồi tách vỏ, anh này đã hái nguyên bông hướng dương với rất nhiều hạt dính trên đó, tẩm gia vị, nướng lên, còn rắc thêm cả hành tươi và sau đó thì ăn cả vỏ...

Cách nướng và ăn, nói chính xác hơn là gặm hạt của anh chàng này khiến nhiều người liên tưởng đến món ngô nướng mỡ hành. Tuy nhiên, hạt ngô không có lớp vỏ cứng như hướng dương nên việc ăn cả vỏ thế này đúng là hơi khó hiểu thật.

Mặc dù một số ý kiến cố lý giải rằng có thể bông hướng dương này còn non, hạt chưa cứng hẳn, tuy nhiên, một điều rõ ràng là các hạt hướng dương vẫn có vỏ, và nó vẫn gây khó chịu khi ăn. Thế nên, đa số bình luận vẫn tỏ ra khó hiểu trước hành động này.

- Nhìn ổng nhai mà mình cứ thấy xác xác trong miệng ấy.

- Vỏ hạt hướng dương có gì đâu mà ngon.

- Hướng dương mà ăn như bắp vậy trời?

- Làm để quay vậy thôi chứ sao mà ăn được?

- Ăn hướng dương kiểu vậy mà cũng được à?

Hiện tại, clip này đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem với rất nhiều lượt bình luận. Bạn nghĩ sao về cách ăn hướng dương này?

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm