Chàng trai review "vạch mặt" đồ tiện ích gia đình đang hot: Đèn giả camera chống trộm được việc, dây khóa cửa thì đúng "hàng lởm"

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:00 31/08/2021

Mấy món đồ tiện ích này nghe công năng thì hay đấy nhưng phải dùng thử mới biết chất lượng thực tế ra sao.

Lướt kênh TikTok Ông Giáo Review @onggiaoreview thấy nhiều đồ tiện ích thú vị quá trời, không xem không biết là có tồn tại trên đời luôn. Nào là kéo cắt trứng cút, ốp điện thoại phát sáng theo nhạc, đèn giả camera chống trộm… Nghe tên thấy công năng có vẻ tiện lợi phết nhỉ, thử xem video của anh chàng để kiểm chứng chất lượng thực sự ra sao nhé!

Tuyển tập clip review đồ tiện ích gia đình "dở khóc dở cười" trên TikTok (Nguồn: @onggiaoreview)

Kéo cắt trứng cút

Kéo cắt trứng cút này xem ra hữu hiệu phết đấy chứ, mỗi tội cắt được lúc trứng sống thôi, đừng dại gì "táy máy" lúc trứng luộc rồi nha, mất công lại còn bị mắng như Ông Giáo thì khổ.

[Box tag giá] - Kéo cắt vỏ trứng

Dụng cụ mát xa đầu

Có cái dụng cụ này mát xa đầu thì "phê" phải biết, một chiếc chỉ có chục nghìn thôi, mua về xả stress hay trêu đứa bạn cũng đáng ha.

[Box tag giá] - Dụng cụ mát xa đầu thư giãn

Ốp điện thoại phát sáng theo nhạc

Tưởng đâu ốp điện thoại này phát sáng khi bật nhạc hóa ra là không phải. Đúng là thực tế không giống quảng cáo mà, bực quá chỉ muốn ném đi thôi, cơ mà nhớ tháo điện thoại ra rồi hẵng vứt nghen.

Dây khóa cửa

Ta nói dây khóa cửa này "lừa tình" gì đâu á. Cứ tưởng giống mấy nhà ở bên nước ngoài, mở ra he hé nhìn xem ai ngoài cửa trong khi cửa vẫn khóa, ai dè đẩy nhẹ cái rụng rời liền. Đúng là đồ bền chưa chắc phải tại người.

Đèn giả camera chống trộm

Xem video của Ông Giáo Review mới biết có cái món này trên đời. Đèn giả camera chống trộm này đúng là một công đôi hai việc, vừa làm đèn chiếu sáng vừa để dọa trộm. Đèn có cảm ứng tự động, ban đêm tự bật, ban ngày thì tắt, ngoài ra còn có thể điều khiển từ xa bằng điện thoại nữa.

[Box tag giá] - Đèn giả camera chống trộm

Ảnh: TikTok Ông Giáo Review

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm