Chàng trai nước ngoài làm clip "ăn tươi nuốt sống" quả mít khiến dân mạng Việt phẫn nộ, là câu view hay do "ngây thơ" thật?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:42 03/04/2021

Lần đầu tiên trên đời mới thấy có kiểu người ăn mít thế này!

Mít là loại quả quen thuộc gắn liền với đời sống của người dân Đông Nam Á. Tuy nhiên ở phương Tây, mít có vẻ còn khá xa lạ, thậm chí bị liệt vào hàng "những thứ trái cây kỳ lạ nhất quả đất" vì vẻ ngoài sần sùi, gai góc.

Mới đây, một chàng trai người nước ngoài có hơn 8,5 triệu theo dõi trên TikTok đã đăng tải video thử ăn các loại quả lạ mà mình chưa từng biết đến. 3 loại trái mà anh chàng ăn là mít, chuối và dứa (thơm).

Chàng trai nước ngoài "trổ tài" ăn thử những loại trái cây mà giờ mình mới biết đến (Nguồn: @scottsreality)

Đặc biệt, cảnh anh chàng đẹp trai này ăn mít nguyên trái khiến dân mạng ai cũng "té ngửa". Trong clip, anh ta cắt đôi quả mít ra và cứ thế cho vào mồm cắn như… táo. Kết quả, anh lắc đầu liên tục và cho nó 1/10 điểm về độ ngon.

Ăn mít mà cho vào mồm cắn y như quả táo?!

Dân mạng Việt Nam sau khi xem xong cảnh này ai cũng bày tỏ sự phẫn nộ. "Ai dạy anh cách ăn mít như thế này vậy? Mủ nó dính đầy mồm thì đừng trách sao biển xanh lại mặn!" - một tài khoản nhận xét.

Ăn kiểu này thì mủ mít nó dính đầy mồm đấy các ông ạ!

Nhiều người khác thì cho rằng anh chàng này chỉ đang "giả ngơ" và cố câu view, câu like mà thôi. Bằng chứng chính là ở phần sau của đoạn clip, anh ta tiếp tục ăn chuối và dứa theo cách cực kỳ khó hiểu, cho nguyên cả vỏ vào mồm.

Nhiều người cho rằng nhìn cách mà anh chàng này ăn chuối và dứa cũng đủ hiểu đây chỉ là chiêu trò câu view?

Nguồn: @scottsreality

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm