Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:26 11/04/2021

Dù thế nào thì tốc độ gọt dứa của anh chàng này đúng là khiến người xem trầm trồ.

Gọt dứa là một công việc đòi hỏi sự khéo léo mà không phải ai cũng có thể làm tốt. Thậm chí, từng có thời gian, gọt dứa trở thành một trend thử thách, được xem là "bài thi" về ra mắt mẹ chồng tương lai của các cô gái.

Thế nhưng tạm gác chuyện đó qua một bên, hôm nay hãy xem cách gọt dứa của anh chàng người nước ngoài dưới đây. Một người có tốc độ gọt dứa nhanh thoăn thoắt, ấy vậy mà vẫn bị chê là sao đây?

Chàng trai nước ngoài gọt dứa nhanh thoăn thoắt nhưng dân mạng Việt Nam lại cho rằng như vậy "hết xừ quả dứa rồi còn đâu"?

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều người cho rằng gọt như vậy sẽ "hết xừ quả dứa rồi còn đâu" bởi phần mà anh chàng này bỏ đi khá nhiều.

- Mua 20k mà ổng gọt hết còn có 4k.

- Gọt thế thì hết xừ quả dứa rồi còn đâu?

- Mẹ tôi nhìn thấy sẽ bảo gọt như này thì hết quả dứa mất.

Tuy nhiên, một số người khác đưa ra lời lý giải khá hợp lý. Cụ thể, do nước ngoài có loại dứa khá to nên họ thường xuyên gọt như vậy. Còn loại dứa phổ biến ở Việt Nam thì quả nhỏ hơn, ăn ngon và ngọt hơn nhưng cần phải gọt khéo léo hơn, bởi nếu không thì phần ruột không còn nhiều.

Dù sao thì, tốc độ gọt dứa của anh chàng này đúng là rất đáng ngưỡng mộ đấy chứ nhỉ?

Nguồn: TikTok @q.fashion

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết Quả HOT14 (01.05 - 07.05.21) - Sơn Tùng kéo loạt hit cũ trở lại BXH, Jack bám đuổi quyết liệt ngay phía sau

    Với sự thành công của "Muộn rồi mà sao còn", các fan đã hồi sinh hàng loạt hit cũ của Sơn Tùng trở lại BXH. Bên cạnh đó Jack đang bám đuổi top 1 rất sát sao. Chillies với ca khúc lead album mới cũng đã có khởi đầu rất hứa hẹn.
  • Đọc thêm