Chàng trai ngồi đếm tới 351.008 hạt đường vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, dân mạng cố nhịn cười: "Ở nhà nhiều quá sẽ vậy hả"?

Duy Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:39 04/08/2021

Ngồi đếm hạt đường để giết thời gian cũng là ý hay đấy chứ, lại còn rèn được tính kiên nhẫn.

Những ngày này, nhiều tỉnh, thành phố ở nước ta đều đang thực hiện giãn cách xã hội nhằm đẩy mạnh công tác phòng chống dịch. Thay vì đi làm hay ra đường, người dân đều ở nhà để hạn chế tiếp xúc, vì thế mà rất nhiều hoạt động giết thời gian được dân tình nghĩ ra. Từ trend khoe các sản phẩm nấu ăn, nhiều người còn thi nhau trồng hành và gần đây nhất, mạng xã hội lại nổi lên 1 trend giết thời gian hết sức độc lạ, đó chính là đếm gạo hay đếm đường.

Mới đây, một chàng trai đã ghi lại cảnh ngồi đếm đường của mình. Và theo diễn biến trong clip, chàng trai này đã đến tới 351.008 hạt đường mà vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chàng trai ngồi đếm tới 351.008 hạt đường vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại, dân mạng cố nhịn cười: "Ở nhà nhiều quá sẽ vậy hả"?

Trước trò tiêu khiển này, dân mạng ai cũng "dở khóc dở cười", bởi dù nó giúp giết thời gian thật, nhưng cũng đòi hỏi người thực hiện phải thật sự kiên nhẫn. Bên cạnh đó, có những người còn thử thách anh chàng đếm những thứ khó nhằn hơn như... bột mì.

- Có thật là đếm tới số đó không vậy bác.

- Ở nhà riết rồi bị vậy luôn hả?

- Anh ơi chuyển sang đếm bột mì đi anh.

- Người ta đếm gạo đã mệt, ông này còn đếm đường. Nể thật.

Rất nhiều cư dân mạng khác cũng hoà chung không khí nhộn nhịp của trend giải trí này. Nhiều người chọn đếm gạo cho nhanh và dễ hơn. Thậm chí, có người còn mang cả máy đếm ra để tăng năng suất.

Ở nhà đếm gạo để giết thời gian

Bạn thì sao? Cùng tham gia trend này chứ?

Nguồn: TikTok @haivothotvai, @thuhue6295

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm