Chàng trai năm ấy từng bị "trà xanh" giật mất, hiện tại thế nào rồi?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:56 28/07/2021

Bạn có bao giờ thắc mắc về cuộc sống của bồ cũ sau khi đi theo tiếng gọi từ "trà xanh" không?

Không chỉ "Tuesday", "trà xanh" cũng là một trong những khách không mời đáng ghét nhất mọi cuộc tình. Họ là những cô nàng có vẻ ngoài ngây thơ nhưng thực chất lại chứa đầy tâm tư đen tối, xấu xa, luôn thích lân la "nhổ bông cướp chậu". Bởi vậy mà nếu người yêu chững chạc, chung thuỷ thì còn có cơ níu kéo chứ chẳng may đụng "trà xanh" cao tay, chuyện bị giật bồ hoàn toàn có thể xảy ra.

Trong trường hợp này, vẫn biết là cay đắng nhưng có bao giờ bạn thắc mắc, sau khi chia tay mình và đến với "trà xanh", cặp đôi đó có cuộc sống như thế nào không? Liệu vẫn đang hạnh phúc bên nhau hay đã "toang" trong một sớm một chiều?

Chàng trai năm ấy từng bị trà xanh giật mất, hiện tại thế nào rồi? - Ảnh 1.

Dưới đây là một số đáp án tiêu biểu của netizen phía dưới topic: "Những người bạn trai đã bị 'trà xanh' cướp đi, hiện thế nào rồi?" trong group Weibo Việt Nam:

- "Trà xanh" có bầu, dọn xuống nhà ex ở, sau đó khám phá ra không phải con của ex. Tui ngồi ăn xoài chấm mắm ruốc hóng drama.

- Mong em "trà xanh" đó sống thật tốt được người yêu thương chăm sóc từng phút giây được hạnh phúc nhất trần đời. Luật... hoa quả sẽ đến ngay lúc cô ấy hạnh phúc nhất.

- Người đã bị cướp đi rồi thì ta còn theo dõi làm gì. Thú thật là tui cũng không biết giờ họ ra sao. Chỉ có người ở bên cạnh ta, chăm sóc ta, yêu thương ta hiện tại mới là người của ta. Bao nhiêu đó thôi mà các bạn cứ mãi theo dõi một người không thuộc về ta làm chi, nhiều khi thấy khó hiểu.

- Hồi đó tui đang quen thì tranh giành dữ lắm, đòi cho bằng được vị trí bạn thân khác giới luôn trong khi tui mới là bồ. Thích thì tui nhường sau tui block hết cả đám, 1 năm sau gỡ ra thì phát hiện bé "trà xanh" kia quen con gái rồi.

Chàng trai năm ấy từng bị trà xanh giật mất, hiện tại thế nào rồi? - Ảnh 2.

- "Trà xanh" kiêm người yêu cũ của người yêu tôi không cướp người yêu tôi đi mà chỉ chen vào phá đám. Người yêu tôi quy chụp tôi giống nhỏ "trà xanh" nên tôi giận quá hóa cười, chia tay luôn cho bớt đau khổ. Giờ nghĩ lại vẫn thấy buồn cười.

- "Anh với nó là bạn thôi, không có gì hết". Ơi là trời chia tay cái quen bạn luôn. Quen đâu được 1 tuần cái chia tay. Tui cười xỉu. Vừa lòng tui lắm.

- Tui vừa yêu được 1 ngày thì "trà xanh" là bạn xém thân cuỗm mất. Và bây giờ "trà xanh" lấy chồng rồi còn bồ cũ ở nơi nào thì chịu.

- Bây giờ bạn đó quen người khác, không nói chuyện với "trà xanh" nữa. Bạn đó còn ở riêng cùng người yêu mới và chuẩn bị mua xe ô tô.

- Nghe tin cặp đó li hôn còn mình thì tìm được một anh người yêu đẹp trai, tâm lý lại còn cưng chiều.

- Hình như "trà xanh" lấy chồng rồi bỏ chồng, quay lại với hắn thì phải. Nghe bảo là vậy.

Ảnh minh hoạ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuỷ Tiên công bố 18.000 trang sao kê ngân hàng, làm rõ các khoản thu - chi và chốt 1 ý đặc biệt quan trọng

    Ngay sau khi trở về từ ngân hàng, tối nay 17/9 Thuỷ Tiên đã tung 18000 trang sao kê và nói rõ những thắc mắc của công chúng trước lùm xùm từ thiện.
  • Đọc thêm