Chàng trai "một tạ mốt" mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc "Hổng Dám Đâu" khiến dàn HLV "Rap Việt" ra sức giành giật

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:00 01/08/2020

Tập 1 của "Rap Việt" đã khép lại với màn trình diễn vô cùng đáng nhớ của thí sinh Yuno BigBoi.

Tập đầu tiên của chương trình "Rap Việt" đã khép lại, để lại nhiều ấn tượng với khán giả vì chương trình rất mới lạ đối với khán giả Việt Nam. Trước nay hiếm có gameshow nào được đầu tư tổ chức công phu hướng tới đối tượng là các rapper nên "Rap Việt" đã thu hút ngay từ khi tung ra dàn HLV và giám khảo "chất lừ".

Trong tập 1, Binz và Karik đã đem cho mình những "chiến binh" đầu tiên về đội trong khi Suboi lẫn Karik hiện vẫn "trắng tay". Tập đầu tiên của "Rap Việt" kết thúc với màn trình diễn của thí sinh Yuno Bigboi, để lại ấn tượng mạnh trong lòng khán giả, là thí sinh đầu tiên được cả 4 HLV "đạp chân ga" để "giành giật" về đội.

Anh chàng tự giới thiệu mình "nặng một tạ mốt", Yuno Bigboi không hề khoác lên mình những bộ cánh "chất lừ" phù hợp với không khí rap mà ngược lại, khiến khán giả lẫn toàn bộ dàn BGK và HLV sửng sốt khi xuất hiện trên sân khấu với đồng phục học sinh cùng cặp đi học. Ca khúc mà anh chọn lại càng "sốc" hơn: "Hổng Dám Đâu", một ca khúc thiếu nhi "kinh điển" của rất nhiều thế hệ.

Chàng trai một tạ mốt mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc Hổng Dám Đâu khiến dàn HLV Rap Việt ra sức giành giật - Ảnh 1.

Yuno Bigboi đã để lại rất nhiều ấn tượng ngay tập 1 "Rap Việt".

Tuy nhiên, không hề làm chúng ta thất vọng, Yuno Bigboi đã mang đến bản rap cực "cháy" trên nền ca khúc thiếu nhi quen thuộc. Lời rap "chắc nịch" cũng như năng lượng khổng lồ toả ra trên từng con chữ, từng chuyển động trên sân khấu làm tất cả những ai có mặt tại trường quay đều không thể rời mắt khỏi Yuno Bigboi một giây nào.

Chàng trai một tạ mốt mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc Hổng Dám Đâu khiến dàn HLV Rap Việt ra sức giành giật - Ảnh 2.

Quá phấn khích trước sự sáng tạo và phong cách quá đặc biệt của chàng rapper "một tạ mốt" này, toàn bộ 4 vị HLV đều "đạp chân ga" để mong anh về đội của mình, trở thành thí sinh đầu tiên của chương trình nhận được vinh dự này. 2 vị BGK ngồi ở trên cao là JustaTee và Rhymastic đã khiến cuộc chiến giữa 4 vị HLV "dễ thở" hơn một chút khi đưa ra nhận xét phong cách của Yuno Bigboi phù hợp với Karik, Wowy và Suboi, không phù hợp với Binz.

3 vị HLV còn lại ra sức "lấy lòng" chàng rapper cá tính, "Lão Đại" Wowy đích thân cầm nước ngọt để "mua chuộc" 2 vị giám khảo lẫn Ỵuno Bigboi. Sau khi đắn đo một hồi, chàng thí sinh đã đưa ra một ý tưởng độc đáo: 3 vị HLV phải thể hiện vũ đạo trên nền ca khúc "Hổng Dám Đâu" để anh chàng xem ai mới là người "hợp gout" với mình.

Chàng trai một tạ mốt mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc Hổng Dám Đâu khiến dàn HLV Rap Việt ra sức giành giật - Ảnh 3.

Thế là Karik, Suboi và Wowy ra sức thể hiện những chuyển động cực "cháy" trên nền rap của Yuno Bigboi để có thể lôi kéo anh chàng về đội. Thậm chí Suboi còn quá phấn khích đến mức sẵn sàng thực hiện "quăng nón vàng" để đưa anh chàng về đội của mình. "Quăng nón vàng" là một luật ưu tiên trong "Rap Việt", khi vị HLV sử dụng nón vàng thì họ lập tức được chọn thí sinh ấy về ngay mà không cần "tranh giành" với những người khác. Nếu có trên 2 HLV "quăng nón vàng" thì thí sinh sẽ có quyền lựa chọn đội cho mình. MC Trấn Thành, JustaTee và Rhymastic đã khuyên nữ rapper suy nghĩ kĩ hơn khi nhìn vào tình cảnh "tranh giành" này.

Chàng trai một tạ mốt mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc Hổng Dám Đâu khiến dàn HLV Rap Việt ra sức giành giật - Ảnh 4.
Chàng trai một tạ mốt mặc đồng phục học sinh, rap cực chất trên nền nhạc Hổng Dám Đâu khiến dàn HLV Rap Việt ra sức giành giật - Ảnh 5.

Và cuối cùng, Yuno Bigboi đã chọn về đội của Karik trong sự hạnh phúc tột độ của vị HLV. Chắc chắn anh chàng sẽ trở thành một tên tuổi đáng gờm trong những tập phát sóng tiếp theo của "Rap Việt". Nhưng để lại nhiều hơn là 1 màn trình diễn vô cùng ấn tượng của 1 rapper "nghiệp dư" hứa hẹn sẽ toả sáng tại "Rap Việt".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm