Chàng trai livestream toàn bộ cuộc sống lên mạng trong vòng 1 năm, kể cả lúc đi vệ sinh và quan hệ tình dục

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:08 24/08/2020

Anh thanh niên Mỹ tên Michael Gerry giải thích rằng làm thế cho đỡ buồn, biết đâu lại phá kỷ lục thế giới nào đó!?

Vào tháng 1 năm 2019, chàng trai Michael Gerry đã nỗ lực thay đổi bản thân cùng với một kế hoạch vô tiền khoáng hậu: Livestream liên tục cuộc sống sinh hoạt của mình tới cuối năm để tạo kỉ lục thế giới.

Sau khi bỏ học, Michael đã dành 1 năm để làm freelancer liên quan tới lĩnh vực quay và chỉnh sửa video tại thành phố Los Angeles, vài tháng sinh sống tại Amsterdam và cuối cùng ở lại thành phố College Station (Mỹ). Tuy nhiên, không có công việc ổn định và bị ám ảnh bởi ý tưởng sống một cuộc đời không mục đích, Michael đã rất buồn và thậm chí nghĩ đến việc tự sát.

Chàng trai livestream toàn bộ cuộc sống lên mạng trong vòng 1 năm, kể cả lúc đi vệ sinh và quan hệ tình dục - Ảnh 1.

Chân dung Michael Gerry.

"Tôi đã đi loanh quanh trong phòng và nghĩ tới cái chết rất nhiều. Dự án này ra đời và là thứ duy nhất thú vị hoặc đủ thú vị để có thể trở thành một giải pháp thay thế cho cái chết,” Michael cho biết.

Vậy là trong 1 năm liền, không có giây nào mà Michael không livestream về cuộc sống của mình. Đi đâu cậu cũng lắp chiếc máy quay lên vai, còn ở nhà thì có webcam của máy tính và TV thay thế. Michael sử dụng nền tảng YouTube, DLive, Twitch, Patreon và Discord để liên tục phát video cho người hâm mộ theo dõi. Lý giải cho việc sử dụng quá nhiều nền tảng livestream, Michael cho biết các luồng sẽ liên tục chạy và cậu có thể chuyển đổi tùy thuộc vào hoạt động đang làm và vị trí ở đâu. Nếu một nền tảng có vấn đề thì vẫn còn rất nhiều luồng khác tiếp tục chạy, khiến việc gián đoạn khó có thể xảy ra. 

Chàng trai livestream toàn bộ cuộc sống lên mạng trong vòng 1 năm, kể cả lúc đi vệ sinh và quan hệ tình dục - Ảnh 2.

Michael đã livestream suốt 1 năm và không ngừng nghỉ.

Chàng trai livestream toàn bộ cuộc sống lên mạng trong vòng 1 năm, kể cả lúc đi vệ sinh và quan hệ tình dục - Ảnh 3.

Thậm chí livestream trong lúc ngủ.

Nội dung livesteam bao gồm mọi thứ như: Ngủ, lái xe, đi chơi với bạn bè, ăn uống và hẹn hò. Ban đầu, những mục duy nhất bị giới hạn là quan hệ tình dục và sử dụng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, trong quý cuối cùng của dự án, Michael đã quyết định đăng tải toàn bộ quá trình sinh hoạt lên những nền tảng hỗ trợ nội dung nhạy cảm, điều này đã giúp cậu có thêm hàng nghìn lượt đăng ký.

Micheal tìm thấy niềm vui trong việc tập trượt ván.

Hay chỉ đơn giản là lượn lờ phố đêm ở khu trung tâm Los Angeles

Chàng trai livestream toàn bộ cuộc sống lên mạng trong vòng 1 năm, kể cả lúc đi vệ sinh và quan hệ tình dục - Ảnh 6.

Thậm chí là cả lúc đi vệ sinh, nhưng xin phép chỉ để ảnh.

Trong vài tháng đầu  Michael đã cố gắng ăn uống điều độ, bỏ cafe và bia rượu. Cậu bắt đầu tập thể dục đều đặn và cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. Michael cho rằng việc livestream và nhìn ngắm lại bản thân trong quá khứ đã giúp cậu từ bỏ ý định tự sát và cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

Tâm sự về mục đích của dự án, Michael cho biết: "Tôi không làm vì tiền, cũng chẳng phải vì danh tiếng. Tôi nghĩ thế giới xứng đáng được theo dõi dự án thú vị này".

(Nguồn: Insider)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm